แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"
ชื่อกระทู้:
การถอนมนต์ดำ
[สั่งพิมพ์]
โดย:
มารน้อย
เวลา:
2013-6-3 12:32
ชื่อกระทู้:
การถอนมนต์ดำ
ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
G9 ?' g2 d% h% M7 O. d
ผม : สวัสดี
! E% h% ]0 c8 q9 m y8 [2 l, q$ q+ J
เขา : สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา
7 n* E8 M8 o* ~% ]" h
ผม : ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย
7 q5 i1 A8 i3 [& ]. x
เขา : พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย
" k/ R. R: H. N- L) F* P* S
ผม : มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง
+ _4 j% j6 u# T
เขา : ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง
5 S; E0 d) { K( E
ผม : หรอ! แล้วบังคับได้ไหม
! [# P9 i' \$ I
เขา : ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
9 `, N' @; O- J! w. `! k
ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน
9 C+ F! v' @; I& D3 L' a2 ~ j
ผม : ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
; z" `( b' A6 E$ A
เขา : มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้
) a4 Q* s; i% F7 {# ?0 X
ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้
) M6 u# W3 v8 R+ [: s6 C. P8 R
ผม : แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม
: T0 O( D9 B- e/ I& ?2 ^0 v
เขา : ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก
$ U: |/ O. h% ?" Y9 x/ u' L n
ผม : งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน
4 G% r5 L0 v+ h' m) z; P
เขา : ขอบคุณท่านมากที่ช่วย
- n! r# S: e6 v h1 y6 ^3 m6 A4 P
ผม : ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ
0 P% y8 `4 X" n' S" y, m
ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี
# F& X/ h& D' J7 C. q
สภาพที่ดีขึ้น
; r$ s7 L! g# i9 ?1 P; c i7 A3 {
เขา : ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
. i. V. q7 K5 _3 A3 L" M o
เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง
l4 ^3 D& q! W4 i) @5 h. e) [
จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก
& P0 H0 G0 o6 m- E, U! ?1 ]
การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว
" q. o- [/ f- |2 E
3 n& d+ k O, |+ ~% v9 q) ?! y Q
โดย:
Teerapat
เวลา:
2013-6-4 17:42
สาธุๆ ครับ อนุโมทนาครับ อ่านบทนี้ แล้วขนลุกซู่ เหอๆ
โดย:
Tonaor
เวลา:
2013-6-5 14:15
อนุโมทนาสาธุค่ะ
โดย:
กำไร
เวลา:
2013-6-7 10:47
อ่านแล้วจ้า น่ากลัวจัง
โดย:
Javaz
เวลา:
2013-6-7 18:59
มนด์ดำทุกชิ้น ต้องมีวิญญาณคอยกำกับ ซึ่งโดยมากก็จะมาโดยถูกบังคับทั้งนั้น... พวกเขาก็แค่รอใครซักคนคอยปลดปล่อยเขาไป
$ x" s1 N2 k7 V _* `8 `
3 g s+ R4 ^/ N% W; a
สาธุๆ
ยินดีต้อนรับสู่ แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน" (http://www.dannipparn.com/)
Powered by Discuz! X1.5