แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

ชื่อกระทู้: กรรมของผู้โกงกินเงินแผ่นดิน [สั่งพิมพ์]

โดย: มารน้อย    เวลา: 2013-6-20 09:37     ชื่อกระทู้: กรรมของผู้โกงกินเงินแผ่นดิน

         imagesCAZ0GUAL.jpg
5 z# H5 O0 ?9 B* F' j1 z4 y          ผมถูกถามมาบ่อยมากกับคำถามที่ว่า "หากผู้ที่โกงบ้านเมืองกินภาษีของประชาชน  แล้วจะไปอยู่ ณ สถานที่แห่งใด"  ผมจึงหาคำตอบเหล่านี้  ไม่มีผู้ใดที่ให้ความกระจ่างกับผมได้เท่าผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเมืองนรก  ผมคิดได้ดังนั้นผมกำหนดจิตเพื่อขออนุญาตคุยกับท่านพญายมราช
: h8 D7 C, S# S7 o. p/ gผม:ผมกราบสวัสดีครับ
* j' x$ Z6 c0 u9 Oท่าน:สวัสดีได้ยินว่าเธอต้องการหาข้อมูลของผู้โกงบ้านเมืองใช่ไหม& w- _  m# o; ]- T- t
ผม:ครับท่าน4 L  }# a" t! q4 J. R6 V
ท่าน:เราอนุญาต  เราจะแนะให้ได้รู้ได้เห็น
& Z+ b1 Z3 |, V8 N' m+ w+ Aผม:ผมขอขอบพระคุณท่านมากครับ
0 ?, t0 n. I! i+ U# F  Y! r" gท่าน:ไม่เป็นไร  เราก็ต้องการให้นำข้อมูลตรงนี้ไปบอกคนทั่วไปให้ได้รู้- W' K( P/ _# o2 q
ผม:ผมขออนุญาตพบนักการเมืองระดับชาติที่โกงกินบ้านเมืองครับ( r0 S, b+ Z! x8 E
ท่าน:เราจะแนะนำเธอ
- \* l3 I& s2 E0 N* r; z1 C        ท่านชี้มือไปด้านหน้า  ผมมองตามมือของท่านไปสิ่งที่ผมพบ  คือ  คุณพระช่วยผมเห็นชายคนหนึ่งผมจำได้ว่าเขาเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ตายไปนานแล้ว  เป็นนักการเมืองที่มีอิทธิพลทางการเมืองพอสมควร  สภาพที่ผมเห็นก็คือเขานั่งอยู่ในลักษณะคุกเข่า  มีชายร่างกำยำใหญ่โตยืนอยู่ด้านหลังจับแขนทั้งสองข้างไขว้หลัง  ชายอีกคนกำลังจับเขาอ้าปากนำช้อนขนาดใหญ่ที่ใส่ก้อนหินสีดำติดไฟ  ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงถ่านที่กำลังติดไฟแดงๆนั่นแหละ  ยัดใส่ปากของชายที่นั่งคุกเข่า  ชายร่างใหญ่เขายัดถ่านที่ติดไฟนั้นไปเรื่อยๆ  หากคิดว่าหมดแค่นั้นคิดผิดถนัดชายที่นั่งคุกเข่าเมื่อถูกยัดถ่านไฟบริเวณท้องของเขาเริ่มพองออกเรื่อยๆจากนั้นท้องก็แตกออกมา  เลือดไหลนองเต็มบริเวณนั้นไปหมดผมแทบทนมองดูไม่ได้  อยากจะหนีไปผมจึงไต่ถามท่านต่อว่า7 P/ B( E# A$ C2 a' o
ผม:เขาทำกรรมอันใดครับ' I3 Z7 @8 b: P. Q' I  _6 b$ Q1 g
ท่าน:คนนี้ตอนเป็นนักการเมืองก็คดโกงหาเงินเข้าตัวเอง  ด้วยอำนาจที่ตนมีอยู่  โกง อิฐ หิน ปูน ทราย  มันเป็นของร้อนก็เลยต้องมารับกรรมกินหินร้อนๆจนตาย  แล้วฟื้นคืนมาวนไปอย่างนี้, [/ i8 J9 G# H' B
ผม:แล้วจะรับกรรมนานเท่าใดครับ4 ?5 K2 I7 {- U  B% ^5 i
ท่าน:นานถึง1,000ปีมนุษย์
9 J* p! M) R  }) i- e1 ~3 h( Qผม:นรกขุมนี้เรียกว่าอะไรครับ. s9 h; E% D- f6 X: V- b% @+ ]9 u' P& V
ท่าน:โรฬุวมหานรก, T# j8 n7 E2 R* g6 t
ผม:หมดกรรมจากตรงนี้แล้วรับกรรมอะไรอีกไหม
! H. v, v( e7 o# J6 {1 w6 r7 E' E2 fท่าน:ก็จะถูกเฉือนเนื้อให้แร้ง กา กินอีก 500 ปีมนุษย์+ q& W3 @9 G% P& d: g
ผม:ต่อจากนั้นล่ะครับ
' o( @! r  H) Pท่าน:ก็จะเป็นเปรตกินเนื้อตัวเองอีก 300 ปีมนุษย์; ^7 r& P7 c/ H  f0 K' C( h( _
ผม:ต่อจากนั้นอีกล่ะครับ
7 w; u1 S2 i- Tท่าน:เธอนี่ช่างถามจริงๆต่อไปก็เป็นสัตว์ที่ใช้กำลังอีก 500 ชาติ เธอจะถามต่อใช่ไหม ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์ถูกกินเนื้ออีก 1,000 ชาติ
' a* n4 Y, S6 `( `* H0 Wผม:ถ้าผมจะช่วยเขาผมต้องทำอย่างไรครับ/ m9 }+ b: e% F  H8 I# ~- k
ท่าน:ว่าแล้วว่าเธอต้องถาม เธอจะต้องอุทิศบุญจากสมาธิ 100 วัน ก็สามารถช่วยจากแดนนี้ได้
. G+ |0 N2 E0 W/ R$ k! W, A1 pผม:แค่แดนนี้เท่านั้นหรือครับ( l& Q* ?$ ]5 W5 R: Z
ท่าน:ใช่แล้วเธอเข้าใจถูกแล้ว9 @$ q2 q" K6 I( {+ C# V
ผม:ถ้าผมขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์ล่ะครับ: P5 m% \& y( E  ~' k7 X
ท่าน:เราว่าไม่สมควรนะ  แต่ถ้าเป็นเธอก็น่าจะอยู่ที่ 100 ครั้งเห็นจะได้1 i* O( `' M/ j
ผม:เขาจะหลุดจากแดนนี้เช่นกันใช่ไหมครับ
: o& {3 l) M! D" c8 N) t  C$ Oท่าน:ใช่แล้ว
- N" J3 e# \$ _0 Tผม:ขอบพระคุณท่านมากนะครับที่กรุณาให้คำตอบผม) N3 s, J& `1 v) l) u; G" `2 |9 W
ท่าน:หากมีข้อสงสัยก็มาถามเราได้เราอนุญาต
4 N' c$ x! w$ _1 Y' M' Pผม:ผมกราบลาแล้วนะครับ
/ Q) @  V- q2 G$ K  T; Y. x8 Sท่าน:อืม) h0 q6 J' R% i" S& C0 P
        ผมขออนุญาตลาท่านจากดินแดนนั้น  ผมก็เกิดความสลดสังเวชใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว  ต่อจากนี้ไปวิญญาณดวงนั้นต้องพบกับความทรมานอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้  แล้วตนเองก็ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุด ณ ตรงไหน  สาเหตุเพราะความไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่  จึงทำให้ตนเองต้องพบกับความทุกข์ทรมานยากที่จะหาคนช่วยได้  แล้วใครจะช่วย  จำไว้นะครับนี่แหละกรรมของคนโกงชาติโกงแผ่นดิน  ท่านนักการเมืองและท่านข้าราชการทั้งหลายอย่าทำกรรมกันเลยนะครับ  ผลกรรมมันน่ากลัวสยดสยองเหลือเกินแค่รายที่พบนี้คงอีก 2000 ปี จึงจะหมดโทษนี้  ส่วนโทษอื่นๆอีกต่างหากนะครับ8 h( q; \* k& ^  q+ ^! x2 x
นักการเมืองท้องถิ่น
0 g/ U/ K) H; h1 o        ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมต้องการจะรู้เรื่องของนักการเมืองระดับท้องถิ่นบ้างจึงตั้งสมาธิเพื่อขอถามคำถามกับท่านผู้ยิ่งใหญ่แห่งนรกภูมิ  เพื่อขอความชัดเจนจากนั้นสมาธิจิตของผมก็ลงไปอยู่ที่นรกภูมิ  ต่อหน้าของท่านพญายมราชแล้วผมก้มลงกราบท่าน  จากนั้นเรียนถามท่าน- F2 }$ ^% x6 G3 S: H4 q8 ~, O
ผม:ผมกราบสวัสดีท่านครับ( Y) G+ d) S& D, d& r
ท่าน:สวัสดี  ครั้งนี้เธอมีอะไรจะถามเรารึ
2 K. d4 G$ G3 ]# h6 t  T" Kผม:ผมอยากรู้เรื่องของนักการเมืองท้องถิ่นบ้างครับ  ว่าเขาโกงกินบ้านเมืองแล้วเขาต้องพบกับอะไรบ้าง
8 I9 `, P$ F- o4 pท่าน:ได้สิ
5 G  G+ W0 @# }4 W3 }        ท่านชี้มือไปข้างหน้าก็ปรากฏภาพอยู่ตรงหน้า  ผมจำชายคนนั้นได้ดีเพราะเขาเป็นญาติของผมคนหนึ่ง) ~" U# m& z/ f% P4 V
ท่าน:คนนั้นเธอคงรู้จักดี3 o9 ~/ f' H/ w/ Z6 ~
ผม:ผมรู้จักเขาครับ
: W" B1 B/ z0 x0 O        เขาเป็นนักการเมืองที่เป็นกำนัน  ถ้าผมจำไม่ผิดเขาตายโดยโลกมะเร็งปอดหรือตับนี้แหละ  เขาตายประมาณปี พ.ศ.2540 สภาพเขาตอนนี้ตัวของเขาดำเป็นถ่าน  ถูกมัดมือ  มัดเท้า  ด้วยโซ่ในลักษณะกางแขนถ่างขาเสื้อผ้าไม่ใส่มีนายนิรยบาล 2 คนกำลังลงโทษอยู่โดยคนหนึ่งใช้ภาชนะรูปร่างคล้ายที่ตักน้ำแข็งที่ภายในบรรจุทรายสีดำที่มีความร้อนมาก  ผมสังเกตจากสะเก็ดไฟที่ร่วงหล่นลงมาจากภาชนะนั้น  กรอกปากของเขาอยู่เมื่อกรอกหมดภาชนะนายนิรยบาลก็ตักทรายสีดำมาอีกครั้ง  แล้วกรอกปากเหมือนเดิมเสียงของเขาร้องโหยหวนแสดงความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส  ต่อมาผมสังเกตที่บริเวณท้องของเขาคุณพระช่วยท้องของเขาบวมเบ่งเหมือนจะแตกออกมายังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรความน่าสยดสยองก็เกิดขึ้น  ท้องที่บวมเป่งก็ระเบิดออกมา  เครื่องในกระจายเต็มบริเวณนั้นไปหมด  จนผมเมินหน้าหนี  จากนั้นเขาก็กลับคืนฟื้นขึ้นมาอีกครั้งวนอยู่แบบนี้  หากคุณคิดว่าหมดแค่นี้แต่เปล่าเลยผมยังไม่ได้พูดถึงนายนิรยบาลอีกคนหนึ่งเลย  นายนิรยบาลคนนี้จะอยู่ด้านหลังกำลังใช้มีดเฉือนเนื้อออกเป็นก้อนๆ  แล้วโยนเนื้อก้อนนั้นให้สุนัขกิน  เขาเฉือนเนื้อออกมาจนบริเวณด้านหลังมีแต่กระดูก* R5 i0 ?: G$ f( N2 A2 e' d. b1 U5 _
ผม:ท่านครับเขาทำกรรมอะไรหรือครับ6 Z2 A8 F& `4 [* k6 [" J
ท่าน:ชายคนนี้ต้องถูกกรอกทรายร้อนเพราะโกงกินงานก่อสร้างอาคารส่วนต้องถูกเฉือนเนื้อให้สุนัขกินเพราะโกงกินเงินภาษีของประชาชน
, C/ v" `* _% o4 K4 Mผม:แล้วเขาต้องรับโทษนานเท่าไรครับ
, k+ c6 f+ f* v* C& |ท่าน:500 ปีมนุษย์
9 |6 [2 w: U4 j3 F9 d* i! j; ~* Kผม:หากผมต้องการช่วยเขาล่ะครับ
. W! S. \) z( z% U( a+ bท่าน:หากขอบารมีจากพระพุทธองค์ก็สัก 100 ครั้งนะ2 v" C* e% a/ K7 X/ j
ผม:เขาหมดกรรมจากตรงนี้ไปเป็นอะไรต่อครับ1 T3 u+ R% M; a6 r5 ]4 ^5 s& |
ท่าน:ก็ไปเป็นเปรตที่กินเลือดเนื้อตัวเองอีก 100 ปี ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์อีก 1,000 ชาติ
8 |0 z$ i# P' O+ ^7 y2 x5 Z  Nผม:โอโฮ! ขนาดนั้นเลยหรือครับ1 g- l2 x  R5 F) r; o" P
ท่าน:ใช่แล้ว6 X* b+ x: D0 Q
ผม:น่ากลัวจัง, _' w# D& I, h9 y4 K4 ]
ท่าน:ฮ่า ฮ่า ฮ่า(หัวเราะ)( x) Z. Z& d0 R
ผม:ผมขออนุญาตลากลับแล้วนะครับ  ผมกราบลาท่านอีกครั้ง
! a+ d1 v7 q7 T' u! R: e( \        ความมั่งมีมันหอมหวาน  ชวนให้หลงใหล  จนขาดสติยั้งคิดต่อสิ่งที่กระทำจนบางครั้งลืมคิดไปว่าสิ่งที่กระทำนั้นเป็นสิ่งผิดหรือถูก  การได้มาในสิ่งผิด  ผมรับรองได้เลยว่า  คุณคิดไม่ออกแน่ๆว่าต้องพบเจออะไรบ้างคุณเลือกยืนให้ดีระหว่างข้างถูก  กับข้างที่ผิด9 D. z3 h7 F6 H# ?( N

! [  N4 K- d3 o$ M" [

รูปภาพที่แนบมา: imagesCAZ0GUAL.jpg (2013-6-20 09:43, 12.96 KB) / ดาวน์โหลดแล้ว 109
http://www.dannipparn.com/forum.php?mod=attachment&aid=MjYwMDN8MmFkZTNmODF8MTc2NTY5MTI0N3ww


โดย: กำไร    เวลา: 2013-6-21 20:43

ขอบคุณกับธรรมทานนี้ค่ะ
โดย: สมประสงค์    เวลา: 2013-6-21 23:57

ขอบคุณสำหรับบทความ  ดีดี ครับ
โดย: yuiflukefo    เวลา: 2013-6-27 09:17

อนุโมทนาค่ะ
โดย: ณัฐดนัย    เวลา: 2013-7-28 18:37

อนุโมทนาสาธุครับ สาธุครับ ผมมีกำลังใจขึ้นอีกเยอะเลยครับ ถึงผมจะไม่มีเงินเท่าไหร แต่ก็ไม่คดโกง หรือลักขโมย เพื่อได้มาซึ่งทรัพย์สินของผู้อื่นครับ สาธุครับ




ยินดีต้อนรับสู่ แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน" (http://www.dannipparn.com/) Powered by Discuz! X1.5