- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2009-1-20
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2017-1-4
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 150
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 131
- สำคัญ
- 0
- UID
- 5
 
|
"ด้วยจิตของกู ด้วยกายของกู กูจะทำให้คนที่ป่วยอยู่นี้ หายจากโรคต่างๆ ด้วยพลังจิตของกูเอง"
1 S* f* m+ a5 c0 S$ @6 e& X" ~) W$ F1 e% ]! g
พิชิตโรคร้ายด้วยปลายนิ้ว อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ
, i; b' E( L$ ~! n; g s6 t' ?1 U5 \7 m2 x5 r) C6 y
การรับรักษาในวันหนึ่งๆ ที่อโรคยา สปา แอนด์ อคาเดมี่ ผมจะรับผู้ป่วยแค่ 50 คน เกินกว่านี้คงไม่ไหวแล้ว เพราะเริ่มตรวจรักษาตั้งแต่วันที่ 10 โมงเช้าในวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์! D! [ Y3 C5 K( [1 ~
# a7 o9 Y2 l' ^1 A* Cโดยในการรักษานี้ผมจะนำอภิญญามาช่วยเพิ่มอานุภาพให้กับพลังจิต ซึ่งอภิญญาจะช่วยให้ผมสามารถต่อรองชีวิต ของผู่ป่วยได้
4 u; V( N! |) U+ x
: C* ~, _5 V- S; x) E; Lวิธีการจะเริ่ม จากการตรวจโรคโดยแตะข้อมือผู้ป่วยด้วยนิ้วมือทั้ง 5 ในเวลา 2 วินาที ซึ่งผมเรียกขั้นตอนนี้ว่า "แมะ" 3 X( S' J- s; u/ [! O! L$ g+ ], T
* ?4 X# U4 ]+ k3 M. w) } V; g2 R8 ?
จากนั้นจะบอกว่าเขาป่วยเป็นโรคอะไร และแนะนำทางรอดให้ว่าเขาควรจะทำอย่างไรกับชีวิต บอกวิธีที่จะทำให้สุขภาพของเขาดีขึ้น คนที่เข้ามารักษาก็ป่วยเป็นโรคที่แตกต่างกันไป ผมจะช่วยรักษาตามอาการ บางคนมีแค่อาการเล็กๆ น้อยๆ เช่น เจ็บคอ เจ็บปวดตามร่างกาย
$ \6 Q; O& f& M. c! Q* g* J- f/ u! {1 o5 y$ `" K" G* D* D ?+ I3 @
ในขณะที่บางคนเป็นเอดส์ และมะเร็งระยะเกือบสุดท้ายแล้ว ผมจะมีกระบวนการตรวจก่อนว่าเขาป่วยเป็นโรคใด ด้วยการแตะเนื้อตัวเขาดู ระหว่างนั้นเราจะวิเคราะห์ข้อมูลของเขาอย่างรวดเร็ว
- _7 I; t) a1 s8 N# o
' W0 {2 i! v q# y! F- r) f# Eอย่างเช่นหากผม แตะข้อมือเขาแล้วรู้ว่าเป็นภูมิแพ้ มีอาการเจ็บคอเล็กน้อย ผมก็จะส่งพลังจิตเข้าไปเลย พิจารณาว่ากลไกการได้รับทุกข์ของเขาเป็นมาอย่างไร
4 V6 f4 j" m0 c' K9 m4 y
$ D, m% [: @- oใน 2 วินาทีที่ผมแตะข้อมือผู้ป่วยนั้น ไม่ได้เพียงแค่ต้องการทราบชนิดของโรคเท่านั้น เพราะผมใช้ 2 วินาทีนี้ในการสืบค้นข้อมูลส่วนตัวของผู้ป่วยลึกยิ่งไปกว่านั้นเสียอีก และเพื่อให้รู้แน่ชัดว่า บุคคลผู้นี้ควรจะช่วยชีวิตไว้หรือไม่ หรือควรปล่อยให้ตายตกไปตามกัน E: s: b; k3 `3 b
- c+ V3 X5 F4 O$ V" L {
ผมส่งจิตไปถึงท่านวสวัตพญายม!
% Y5 u1 ?( g; c7 ~+ q. o0 S2 ~# I4 M& F2 l9 q3 q
ผมตามท่านตรงๆ เลยว่า บุคคลนี้สมควรจะช่วยหรือไม่ หรือมีกรรมหนักมากจนต้องปล่อยให้รับวิบากกรรมไป หากท่านตอบกลับมาว่าเขาหมดเวลากรรมแล้ว
- t* [- y& y# B) V* o' O
4 x# e1 n0 W; E7 f* Bผมก็จะส่งจิตต่อไปถึงท้าวเวสสุวรรณบนสวรรค์ชั้น 6
8 y9 E: e" F1 W- W1 t0 R6 |
. r0 y5 m1 Z, v0 Z e# zและหากท่านตอบว่าหมดเวลากรรม ผมจะพิจารณาในขั้นที่ 3 คือพิจารณาจากผลกรรมที่เขาได้เคยทำไว้ เช่นที่ผ่านมาค้ายาเสพติด มัวเมาในเรื่องเพศ เป็นคนไร้คุณธรรม ไม่รักครอบครัว ใช้ชีวิตประมาท จนทำให้เป็นเอดส์ได้รับทุกขเทวนา0 ~8 W$ l2 g, m4 ?9 W2 ?' ]! Y2 R
" y- V1 S( A( W9 G8 l' K" i# X: fผมก็จะฟันธงเลยว่ารักษาไม่หาย ต้องปล่อยให้ตายไป ณ เวลานั้น วันนี้ เดือนนี้ ปีนี้ ต้องปล่อยให้รับกรรมไป บอกเขาตามตรงว่า ไม่ต้องกินยาของผมแล้ว ให้กลับบ้านไปนอนพักผ่อนสวดมนต์: T& O$ A: w9 e$ O( q
8 `7 M1 E6 K2 Z2 p) z1 d
เรียกว่าเตรียมตัวตายได้เลย. U% v3 I% x" i# Q$ v6 N
5 z. r& T" I) [# ~# S: p; a
ส่วนในกรณีที่รักษาให้หายได้ ผมก็จะส่งพลังจิตเข้าไปตามจุดต่างๆ ที่เกิดโรค ถ้าเป็นระเม็งตับ เราก็ส่งพลังจิตเข้าท้อง ถ้าเป็นภูมิแพ้ หรือไม่เกรน ก็ใช้พลังจิตเข้าศีรษะ ครั้งเดียวหาย! $ y8 c- ~9 w* G) J
4 S* C% v% P. r u
มีบ่อยครั้งที่ผู้ป่วยเข้ามารักษาด้วยอาการปวดเข่า เดินไม่ถนัด ต้องใช้ไม้ค้ำช่วยพยุง แต่พอผ่านการรักษาด้วยพลังจิตแล้ว เขาถึงกับทิ้งไม้ค้ำไปเลย กลายเป็นหน้าที่ของญาติๆ ที่ต้องตามเก็บไม้ค้ำกลับไป0 \$ D) R4 u6 m7 Q* {, U. B1 ^
; P& o( l9 e0 J' L" q"หลักสำคัญอยู่ที่แต่ละบุคคลมากกว่า ว่าจะรักษาโรคหาย หรือไม่หาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละคนโดยเฉพาะเรื่อง "นิสัย" หรือ "สันดาน" ของคนนั้น ซึ่งจะมีส่วนอย่างมากในการพิจารณา!( K# D/ y% p, E& ~) D' T8 z
: O1 N7 `3 W$ H) W5 |4 ~+ {(บางส่วนจากหนังสือ หมอพญายม)% }( W O& M5 s7 H* x
( p0 |3 Y. X7 I$ p5 E7 Dปัจจุบันอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ช่วยชีวิตคนที่ป่วยจากโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเอดส์ มะเร็ง อุบัติเหตุวัดผลเป็นตาย แม้แต่รายที่แพทย์ลงชื่อออกใบมรณบัตรให้แล้ว แล้วกว่า 3 แสนคนที่ขอมาความช่วยเหลือ มีแค่ 7 รายที่อาจารย์ปล่อยให้ตายไปเพราะนิสัยเกินเหยียวยา: D: B) `( v0 f& _% S8 C* @
+ F( E) G" R3 @3 [# a5 O
"อาจารย์กินข้าววันละ 8 ช้อน นอนวันละ 2 ชั่วโมงต่อวัน บางครั้งไม่ได้นอนติดต่อกันหลายวัน ที่อาจารย์อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะพลังจิต และทุกอย่างที่อาจารย์ทำไป ที่ยอมเหนื่อย เพราะอาจารย์อยากคืนชีวิตคนดีให้กลับมาสู่สังคม" ( คำพูดของอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ที่พูดบอกลูกศิษย์)' L) D7 t6 Y9 m
( y' u/ D7 @) m& dชีวิตคนเราก่อนหน้านั้นจะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ ความสำคัญมันอยู่ที่ว่า "ปัจจุบันนี้ และวันนี้เราเป็นคนดีต่อสังคม แล้วหรือยัง..."
; k+ g% T X/ m8 m/ A+ \
# h9 L' @; C+ L4 H; U***ปัจจุบันอาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ เป็นครูสอนทั้งธรรมปริยัติ และพลังจิตอภิญญา5-6 ให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อสร้างผู้สืบทอด นักพลังจิตรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพตามเจตนาจำนงที่ตั้งไว้
" D, e/ D7 b5 z3 z2 R) s( Z. o( T- y m# m
& s0 m& z1 k, D2 H7 i1 `* E7 h- C3 g, i
|
ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
|