แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 4600|ตอบ: 1
go

หญิงที่แต่งกายโป๊ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

       5ptrtx45itijtjfaysg510525522140.jpg
5 H& E* m# l+ A, G; H           ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมได้มีโอกาสเขียนบรรยายเล่าเรื่องราวของความบาปอีกรูปแบบหนึ่งที่น้อยคนนักจะนึกถึงว่าเป็นบาป  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจากความสงสัยของผมเองคือผมเห็นหญิงวัยรุ่นคนหนึ่งแต่งกายแบบที่ยืมเสื้อน้องมาใส่ส่วนข้างล่างไม่ต้องพูดถึงกางเกงใส่แบบผ้าไม่พอตัด  ผมเกิดความคิดว่าแต่งตัวแบบนี้จะมีความผิดในนรกไหม!  ผมจึงดำเนินการตั้งจิตลงไปในนรกเพื่อสอบถามจากท่านผู้ยิ่งใหญ่ในนรก2 @* T) L. r4 y! [! n9 H# [6 `
        ผม  :  กราบสวัสดีท่านครับ0 `# ]$ C7 V5 C2 x, v3 J& w
        ท่าน  :  สวัสดีวันนี้มีข้อสงสัยอันใด
) S- p" p9 O  g# q, r" z8 v        ผม  :  ผมมีเรื่องสงสัยขอถามท่านครับว่าผู้หญิงที่แต่งกายไม่มิดชิดจะมีบาปไหมครับ( B0 t5 l  ^  t
        ท่าน  :  มีสิเพราะถือว่าผิดศีลข้อกาเมเหมือนกันอันเนื่องมาจากทำให้ผู้อื่นเกิดความใคร่  เกิดอารมณ์ทางเพศ  หากแต่งกายไม่เหมาะสมไปพบผู้ทรงศีลด้วยแล้วยิ่งเป็นบาปหนักมากขึ้นไปอีก6 T& K! w% _6 P  F( R: t/ F
        ผม  :  ก็คนสมัยนี้เขานิยมกันแบบนี้นี่ครับ  เขาบอกว่าร้อนเลยต้องแต่งตัวสบายๆ  ตามสมัยนิยม, L0 F5 g8 x  a' N; e1 t
        ท่าน  :  ก็ศีลธรรมลดน้อยลงไปสำหรับคนสมัยนี้แล้วนี่เขาก็เลยมีความคิดเป็นเช่นนี้
4 h4 R/ R3 Y, G# J/ S2 [+ M/ F9 l        ผม  :  ถ้าอย่างนั้นท่านมีตัวอย่างให้ผมดูไหมครับเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจกับคนอื่น
2 |" C2 P. _7 T: y        ท่าน  :  มีสิ  เธอมองไปด้านหลังของเธอสิ) g+ t' P! O8 L6 ~# W7 V
ผมมองไปตามที่มือของท่านชี้  ก็เป็นภาพปรากฏขึ้นเหมือนเราดูทีวีผมพบผู้หญิงคนหนึ่งเธอถูกมัดมือมัดเท้าด้วยโซ่ในท่ากางแขนกางขา  มีนายนิรยบาล  2 คน  กำลังใช้มีดกรีดไปตามร่างกายของเธอ  จากนั้นนายนิรยบาลก็ลอกหนังเธอ  เสียงเธอกรีดร้องด้วยความทรมานแบบสุดๆ  ไม่นานหนังของเธอก็ถูกลอกออกมาจนหมดตัว  นายนิรยบาลนำหนังของเธอมาวางไว้หนังของเธอมีรูปร่างเหมือนกับคนไม่มีผิดมีชิ้นส่วนครบหากคุณนึกสภาพไม่ออกว่าเป็นแบบใดก็ให้นึกถึงเวลาเขาลอกหนังวัวหนังควายนั่นแหละ  หนังจะถูกลอกเหลือแต่ส่วนเนื้อไว้  แต่ต่างกันตรงที่วัวหรือควายจะถูกลอกหนังในขณะที่ตายแล้วแต่เธอถูกลอกหนังในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลก็ลอกเนื้อของเธอออกจากกระดูกที่ผมบอกว่าลอกก็คือลอกจริงๆ  ไม่ได้แล่ลอกเนื้อออกมาเหมือนเราถอดเสื้อนั่นแหละ  ผมว่านายนิรยบาลท่านเก่งมากเก่งกว่าหมอเสียอีกท่านลอกออกมาได้อย่างสมบูรณ์  จากนั้นท่านก็นำเนื้อที่ลอกแล้วมาวางข้างๆกับหนังที่วางไว้เมื่อสักครู่นี้  ต่อมานายนิรยบาลก็นำเครื่องในมาวางไว้ข้างๆ  อีก เมื่อผมหันไปดูที่ตรงที่เธอถูกมัดอยู่เมื่อสักครู่ก็เห็นแต่โครงกระดูกถูกมัดด้วยโซ่ในท่ายืนเหมือนเดิมต่อจากนั้นนายนิรยบาลก็นำน้ำมาพรม  ลงไปตรงโครงกระดูก  จากนั้นก็กลับกลายสภาพมีเนื้อหนังเหมือนเดิม  ต่อจากนั้นนายนิรยบาลก็จัดการกับหน้าที่เหมือนเดิมสิ่งที่ผมแปลกใจก็คือไม่มีการตายของหญิงคนนั้นแสดงว่าหญิงคนนั้นต้องทนทุกข์ทรมานโดยไม่มีพัก  เพราะมีการลอกหนังก็ยังไม่ตายจนมาเหลือแต่โครงกระดูก  จนมาถึงพรมน้ำก็ยังไม่มีการตาย  ต้องวนเวียนไม่มีที่สิ้นสุดโทษนี่เป็นเพียงโทษสถานเบาเท่านั้น  ยังมีโทษที่สถานหนักกว่านี้อีกมากมายนักไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงเป็นเช่นไรก็ตาม  สิ่งที่ควรเหลือไว้ก็คือความดีงาม  หากวัตถุจะก้าวล้ำไปเช่นไรแต่ความละอายเสื่อมถอยลงผมรับรองได้ว่าสังคม  นั้นจะหาความสุขไม่ได้เลย  การแต่งกายสามารถบ่งบอกได้ว่าคนในสังคมมีความละอายเป็นเช่นไร  แล้วคุณล่ะอยู่บนพื้นฐานของความละอายหรือไม่, W5 ~+ k$ U( o

, W: Z1 o) {" ^* q

Rank: 1

2#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-6-30 22:28 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ ณัฐดนัย ตั้งกระทู้# B. g" c3 F# [! @

0 V( Q+ o* I! O) tตอบคุณณัฐดนัย ผมชื่นชมกับคุณจริงๆที่มีความตั้งใจจริงที่จะปฏิบัติธรรม ผมเองก็ยอมรับว่าผมเองก็ยังไม่ถึงไหนเหมือนกัน ยังมีกิเลสเต็มทุกตัว กระแสโสดาบัน ก็ยังไม้เข้า  กิเลสยังอยู่ครบทุกตัว แต่บังเอิญได้รับความพิเศษเท่านั้น   จะถามเรื่องที่เขียนขึ้นมา ผมเขียนมาเพื่อเตือนสติผู้หญิงที่จะหยิบเสื้อผ้าใส่ออกจากบ้านควรใคร่ควรคิดสักนิดว่าเหมาะสมหรือปล่าว ส่วนคุณนั้นผมชื่นชมครับ ผมแนะนำว่าจะใช้ อสุภะกรรมฐานก็ได้ แล้วแต่จริต เราเดินอยู่บนโลกก็ต้องเข้าใจโลกใช่ไหม ทาน ศีล ภาวนา พยายามทำให้ครบทุกตัว เพื่อจิตของเราจะได้มีพลังต่อสู้กับกิเลส ได้อย่างมั่นคง  ผมแนะนำว่า หากเราถนัดแบบไหนทำแบบนั้นครับ พยายามทำอย่างต่อเนื่อง และมั่นคง
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2026-2-17 12:45 , Processed in 0.039176 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.