แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแห้ง - ให้แน่ใจว่าเป็นของคุณ pico

เข้าชม/อ่าน 1190 ครั้ง 2013-7-9 10:35

หากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแห้งที่คุณต้องการจริงๆที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพก่อนที่คุณจะซื้ออะไร หลายของผลิตภัณฑ์ในตลาดไม่จริงมี moisturizers ผลประโยชน์เดียวที่พวกเขาให้คือการช่วยล็อคความชุ่มชื้นของผิวซึ่งอาจจะเป็นดาบสองคม

ถ้าเหงื่อและความมันไม่สามารถออกจากรูขุมขนแล้วรูขุมที่มีต่อมไขมันกลายเป็นอักเสบ การอักเสบสามารถนำไปสู่​​การติดเชื้อเล็กน้อย การติดเชื้อที่สามารถมองเห็นเป็นถุงน้ำหรือสิวขึ้นอยู่กับว่าหรือไม่อยู่ที่นั่นเป็นหัวหน้า

แม้คนที่มีความแห้งกร้านมากเกินไปอาจประสบจากสิว ในความเป็นจริงความแห้งกร้านสามารถนำไปสู่​​การอักเสบเพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงเป็นอะไรบางอย่างของวงจรอุบาทว์ คุณจำเป็นต้องเก็บความชุ่มชื้นของผิวสูง แต่คุณไม่ต้องการให้เป็นมันเยิ้มและแน่นอนคุณไม่ต้องการที่จะเกิดการอุดตันรูขุมขน

ดังนั้นคุณไม่ต้องการให้ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้งที่มีน้ำมันหรือแร่ petrolatum ถ้าคุณอ่านป้ายไม่กี่ครั้งคุณจะเห็นว่าส่วนใหญ่ของพวกเขาทำ พาราฟินเหลวไม่เป็นส่วนผสมที่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่มีส่วนผสมที่เป็นจริงความชุ่มชื้น บริษัท ยังคงใช้พวกเขาเพราะพวกเขามีราคาถูกและพวกเขาได้ถูกนำมาใช้ในอดีต

คุณต้องการครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้งที่มีน้ำมันจากพืชธรรมชาติที่คล้ายกันมากในระดับโมเลกุลเพื่อความมันผิวหนังของคุณเอง น้ำมันเหล่านั้นสามารถถูกดูดซึมได้อย่างง่ายดาย พวกเขาจะไม่เกิดการอุดตันรูขุมขนหรือนำไปสู่​​การเกิดสิว

บางที่ดีที่สุดส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นรวมเชียบัตเตอร์และน้ำมันอะโวคาโด, แต่พวกเขาเพียงเล็กน้อยหนักเกินไปสำหรับการใช้งานในเวลากลางวัน พวกเขามักจะถูกสงวนสำหรับครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนสำหรับผิวแห้ง ในระหว่างวันน้ำมันเมล็ดองุ่นเป็นทางเลือกที่ดี

ส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มปริมาณความชื้นของผิวโดยส่วนใหญ่ในช่วงเวลาสั้นของเวลาก็คือการที่เรียกว่าเคราตินฟังก์ชั่น เคราตินเป็นหนึ่งในโครงสร้างของโปรตีนที่ทำขึ้นเซลล์ผิว หนึ่งในหน้าที่ของมันคือการดูดซับความชื้นหรือถือน้ำในเซลล์

ที่ช่วยให้เซลล์ที่อวบอ้วนและ บริษัท ชั้นผิว การวิจัยเกี่ยวกับประโยชน์ของเคราตินฟังก์ชั่นได้แสดงให้มากที่สุดเท่าที่การปรับปรุง 40% ในความแน่นของผิวหลังจากนั้นเพียง 18 วันในการใช้งาน

ดังนั้นถ้ามันมีฟังก์ชั่น Keratin, ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้งสามารถทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยด้วย ไม่มีอะไรที่ก่อให้เกิดการปรากฏของริ้วรอยมากไปกว่าความแน่นหายไป

ถ้าคุณต้องการผลการต่อต้านริ้วรอยอย่างไม่น่าเชื่อให้มองหา Q10 โคเอนไซม์เป็นส่วนผสม ในความเข้มข้นที่เหมาะสมก็สามารถลดผลกระทบที่ดวงอาทิตย์และความเครียดออกซิเดชันโดยทั่วไปมีบนผิวของคุณ

ส่วนผสมที่ระบุไว้บนฉลากในลำดับของความเข้มข้น ส่วนผสมที่สูงในรายการที่จะถูกรวมอยู่ในปริมาณที่ค่อนข้างใหญ่ ที่ต่ำในรายการจะรวมอยู่ในปริมาณที่น้อย


อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2018-5-22 07:21 , Processed in 0.010849 second(s), 13 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.