แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 4339|ตอบ: 4
go

การถอนมนต์ดำ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

        ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา  สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง  ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน  ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก   ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด   ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก  เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก   แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า  ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก  แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง  ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย  ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน  วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้  ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย  อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์  โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ  เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น  เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น  ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น, x# k8 e0 s( E: L: l1 U; L
        ผม        :         สวัสดี# X1 w) n, M5 }0 P6 U, J) ?; Q4 L
        เขา        :         สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา
0 u* ^6 y1 T! |8 H1 }+ ]  S% Z- ?        ผม        :        ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย8 X% r  h+ H+ V& a: p4 Z$ O
        เขา        :        พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย( `: X3 K( m5 g7 U
        ผม        :        มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง+ X( r/ [' V8 T
        เขา        :        ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง
7 l+ C$ V& D; d) O8 b        ผม        :        หรอ!  แล้วบังคับได้ไหม% U! C) ^" }. @+ A1 z6 q5 P: H
        เขา        :        ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน% P5 |# K; f  o" @7 T4 C
                        ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน6 I  {. L1 N8 s4 r
        ผม        :        ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
* Z/ q7 Q; D: d: {. P        เขา        :        มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้  j6 @  I% {1 o2 s6 R
        ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน  เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้
& I1 M* _1 ~0 C# o        ผม        :        แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม% a7 a( n3 f/ k# q+ d
        เขา        :        ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก7 w# d& M- A* `2 i( ?+ |0 ]. {
        ผม        :        งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน' o, R" e. c  d/ j8 F. }
        เขา        :        ขอบคุณท่านมากที่ช่วย
; M! j% R+ ~. q' P( j9 f        ผม        :        ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ
) r, {+ a& V9 \8 b" r$ n                        ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี
+ M6 G, M+ Y( P2 u# U* L6 {                        สภาพที่ดีขึ้น
- ^& C: U. k  y        เขา        :        ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
, B5 X. v6 s- p. Z. L: s8 u7 g        เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง  5 ]1 m' m0 B4 c1 x6 x7 K6 ?" s
        จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก/ Y# P6 X. y6 G3 j9 O" n
        การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว
( t6 s" r% P& V/ n% C; v+ ~; v. }       
3 v* W, u+ M! s1 `. m) V

Rank: 1

สาธุๆ ครับ อนุโมทนาครับ อ่านบทนี้ แล้วขนลุกซู่ เหอๆ

Rank: 1

อนุโมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

อ่านแล้วจ้า น่ากลัวจัง

Rank: 1

มนด์ดำทุกชิ้น ต้องมีวิญญาณคอยกำกับ ซึ่งโดยมากก็จะมาโดยถูกบังคับทั้งนั้น... พวกเขาก็แค่รอใครซักคนคอยปลดปล่อยเขาไป' _. a- b5 W' ]. j
  c' z- I, h6 W$ l! P
สาธุๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-6-17 19:50 , Processed in 0.055430 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.