- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้ ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์ โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น: `7 ?0 I9 y% Z/ j! E# `% `
ผม : สวัสดี# Z: ]% R% e: t5 x
เขา : สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา- a1 t" p* T- z
ผม : ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย% j4 v# w! B6 V7 Z! B9 h, y
เขา : พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย, z B/ D6 v8 ~7 c: ?6 A
ผม : มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง! N* ^7 _9 \) Z* c
เขา : ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง* o. w! j- q; f' W; @$ R
ผม : หรอ! แล้วบังคับได้ไหม
' R9 n6 \2 m' s6 L' u4 L# X เขา : ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
/ D6 ?! Z3 [9 V/ u! I- w ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน8 d$ M5 R% E4 j6 c2 }3 U
ผม : ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ1 I. W! _. t* P' q. p
เขา : มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้
" l, K# b2 s, T$ j2 `; y+ G }' M ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้
) a' S+ D, V3 O0 U; p( C ผม : แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม+ ^ F+ m7 ]. R( i+ x
เขา : ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก
6 N P4 f& Y) `* a* ? ผม : งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน
, }. a: P S* ~% l" G1 v( v เขา : ขอบคุณท่านมากที่ช่วย
# E# G: a+ A. l" Y ผม : ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ0 J: ^7 p) |! {8 @) X/ |
ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี
8 E( H+ {/ [& `( W สภาพที่ดีขึ้น
' f4 v9 r' h! w# ?) f. _! p เขา : ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ# `. `& f% K! v( }& E
เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง
8 Q0 Y, o; R' }- P! Y4 i จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก
1 \! }$ o( }) x& C: a4 B9 n9 r การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว5 ~1 z5 O- m% c8 z- j5 n
5 n0 q+ F- f, d7 i$ g; s
|
|