แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 4202|ตอบ: 4
go

การถอนมนต์ดำ [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

        ผมจะเล่าประสบการณ์อีกลักษณะหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมที่ได้พบเจอประสบการณ์มนต์ดำ อยู่ครั้งหนึ่งมีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งท่านย้ายมาดำรงตำแหน่งที่สำคัญของโรงเรียนผมได้พบท่านและพูดคุยกับท่านผมรู้สึกได้ทันทีว่าท่านไม่ธรรมดา  สิ่งที่ผมสัมผัสได้เป็นลักษณะของอำนาจจิตที่มีความรุนแรง  ผมนึกมาว่าเขามาก็ย่อมมีสิ่งคุ้มครองเป็นธรรมดาผมไม่คิดอะไรเมื่อเวลาผ่านไปไม่นานโรงเรียนที่เคยสงบก็มีเสียงสุนัขเห่าหอนแทบทุกคืน  ผมรู้สึกถึงความไม่ปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  เมื่อผมเห็นความไม่ปกติเช่นนั้นจึงกำหนดจิตเพื่อหาต้นตอของสาเหตุก็ได้พบกับกลุ่มวิญญาณที่มีความน่าสงสารมาก   ลักษณะของวิญญาณเป็นลักษณะที่เศร้าหมองไม่มีความเป็นสุขเลยสักนิด   ผมเข้าใจได้ทันที่ว่าดวงจิตเหล่านี้ถูกมนต์ดำบังคับไว้อย่างแน่นอนก็รู้สึกว่าสงสารอย่างมาก  เพราะดวงจิตเหล่านี้ต้องทนทุกข์ต้องถูกบังคับอย่างไม่เต็มใจผมเห็นดังนั้นจึงส่งบุญให้เป็นอันดับแรก   แต่ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผมจึงหยุดแต่ก็ได้สอบถามท่านพระภูมิว่าเขาเหล่านั้นเข้ามาได้อย่างไรได้คำตอบว่า  ที่ดวงจิตเหล่านั้นเข้ามาได้เพราะมีมนต์ดำคุ้มกันดวงจิตเหล่านั้นพลังของท่านไม่สามารถขวางได้วันต่อมาผมทำการส่งบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นอีก  แต่ผมไม่ลืมคำสั่งสอนของอาจารย์ผมว่าหากพบเจอสิ่งเหล่านี้ให้ป้องกันตนเองโดยไม่เปิดเผยตัวเอง  ผมจึงอธิฐานบุญเพื่อปกปิดตนเองทุกครั้งเมื่อผมอุทิศบุญให้ดวงจิตเหล่านั้นก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลย  ดวงจิตเหล่านั้นก็ยังคงถูกจองจำเหมือนเดิมเมื่อเป็นเช่นนั้นผมจึงหยุดไว้ก่อน  วันต่อมาผมคิดว่าลำพังบุญของผมคนเดียวไม่พอที่จะช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้นแน่เมื่อคิดได้ดังนี้  ผมจึงขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์โดย  อธิฐานขออัญเชิญบารมีของคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระสงฆ์  โปรดทำลายมนต์ที่ผูกมัดดวงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ  เมื่ออธิฐานจบฉับพลันวิญญาณเหล่านั้นก็มีอาการดีขึ้นโดยมีจิตที่สดใสขึ้น  เมื่อผมเห็นดังนั้นผมก็เชิญใหม่แต่ครั้งนี้ผมขอให้กับวิญญาณเหล่านั้น  ก็ปรากฏให้วิญญาณเหล่านั้นมีสภาพที่เรียกว่าเหมือนคนปกติเมื่อผมเห็นว่ามนต์ดำหมดไปแล้วและดวงจิตเหล่านั้นไม่มีสภาพที่ยังถูกบังคับแล้วจึงขอคุยกับวิญญาณเหล่านั้น
" p) M: U9 I7 I$ n7 t: u3 t        ผม        :         สวัสดี
$ m' G5 ?5 \$ r! r/ p. S        เขา        :         สวัสดีเหมือนกัน ท่านเป็นใครจึงมาช่วยพวกเรา; K) v9 \8 x+ _# H9 O
        ผม        :        ผมเป็นคนธรรมดานี่แหละ สงสารที่ถูกมัดเลยช่วย& ?+ v  |! w% F! v7 ^( L- I9 b
        เขา        :        พวกเราขอขอบคุณท่านที่ช่วย
- ~% y4 H) k) P5 C        ผม        :        มาอยู่ที่นี่กันได้ยังไง
, D8 s% x/ \* ]8 p# \        เขา        :        ถูกบังคับมา เขาให้มาบังคับคนในนี้ให้ทำตามคำสั่ง
9 M2 u; |7 B: ?8 n# J, Z( Y        ผม        :        หรอ!  แล้วบังคับได้ไหม
9 Z8 t: N) ]' j) f: h        เขา        :        ได้ ยกเว้นพวกท่าน 3 คน
0 f* U" F6 h, o2 f) c                        ผมมีเพื่อนร่วมปฏิบัติกัน 3 คน
5 `; N7 V+ [% V        ผม        :        ทำไมบังคับไม่ได้ล่ะ
) k6 n# o+ ?1 l# l        เขา        :        มีคนคุ้มครองอยู่ทำไม่ได้0 M& [3 m* g7 e; d: s; g
        ผมนึกในใจคงเป็นผู้คุ้มครองเพราะพวกผมเขาอุทิศบุญให้กับผู้คุ้มครองเมื่อมีโอกาสกันทุกคน  เขายังเล่าให้ฟังอีกหลายอย่างแต่ผมไม่สามารถบอกได้
9 M' ^- U$ C2 V) m; I6 y0 K3 d: T        ผม        :        แล้วจะกลับไปหาเขาอีกไหม1 o6 ~/ z, h) W
        เขา        :        ไม่แล้วกลัวโดนจับอีก7 @4 b7 o3 L4 D* f/ A/ A
        ผม        :        งั้น ภาวนาพุทธโธ นะจะได้เป็นเทวดาเร็วๆ จะได้ไม่ต้องทรมาน
) C0 D: X# ~0 C% {        เขา        :        ขอบคุณท่านมากที่ช่วย
# R) v7 z) u: B! v        ผม        :        ขออำนาจ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของ& e1 s  b1 z+ j  A
                        ข้าพเจ้าส่งมาถึงวิญญาณเหล่านี้ด้วยเทอญ เมื่อสิ้นคำอธิฐานพวกเขาก็มี
2 ^7 J6 _: H! p& ^8 k" B8 ]) O! N                        สภาพที่ดีขึ้น
% w# F3 z- A! Z% V0 }        เขา        :        ขอบคุณท่านมาก พวกเราลาละ
+ d) X/ f- p0 X6 B        เมื่อสิ้นคำพวกเขาก็ไปตามภพภูมิของตนเอง  * s: F" _) {4 G' [
        จากวันนั้นมาผมก็ไม่พบกับวิญญาณของผู้ที่ถูกบังคับด้วยมนต์ดำอีกภายในโรงเรียน แต่ท่านที่มีความสำคัญกับโรงเรียนก็ยังไม่หยุดแค่นั้นยังมีเหตุการณ์ทำนองนี้อีกถ้ามีโอกาสผมจะนำมาเล่าให้ฟังอีก7 z1 f( v: C& I$ S. Y
        การใช้มนต์ดำนั้นส่งผลรวดเร็วแก่ผู้ใช้แต่ในทางกลับกันผลกรรมก็ส่งผลแรงเช่นกัน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้มนต์ดำให้ท่านนึกไว้เสมอว่า ท่านบังคับคนที่ไม่เต็มใจทำงานให้ท่านหากเขามีโอกาสแก้แค้นท่านเขาจะแก้แค้นท่านอย่างสาสมเช่นกัน แต่หากให้เขากระทำด้วยความเต็มใจรับรองได้ว่าเขาจะกระทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถเลยทีเดียว
' Q$ ?$ }9 Y* u0 Y! J+ B2 d" f        ! V8 ]* t6 e! A6 A) K

Rank: 1

สาธุๆ ครับ อนุโมทนาครับ อ่านบทนี้ แล้วขนลุกซู่ เหอๆ

Rank: 1

อนุโมทนาสาธุค่ะ

Rank: 1

อ่านแล้วจ้า น่ากลัวจัง

Rank: 1

มนด์ดำทุกชิ้น ต้องมีวิญญาณคอยกำกับ ซึ่งโดยมากก็จะมาโดยถูกบังคับทั้งนั้น... พวกเขาก็แค่รอใครซักคนคอยปลดปล่อยเขาไป" H$ U/ Z9 p; v: c
# Q, x' h  R4 `# L, ]
สาธุๆ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-6 10:26 , Processed in 0.039158 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.