# {; ?3 T3 z0 V) s# R- k6 b0 jท่านอาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ ท่านพูดเสมอว่า เรื่องเจ้ากรรมนายเวร อย่าไปกลัวมัน ให้ท้าทายและทำกำลังใจให้สูงกว่าโดย ตอนแรกหากระดาษ A4 มาหนึ่งแผ่น แล้วท้ายให้ว่าเจ้ากรรมและนายเวรอยู่อยู่จริง มึงต้องการอะไรก็เขียนให้กูมาเลยว่า( e) S" z, b! f' O* ~
ต้องการอะไร นี่นะดินสอ ตื่นเช้ามาจะมาอ่านแล้วจะทำตามหมดว่ามึงต้องการอะไร ถ้าตื่นมา ไม่มีอะไรแสดงว่า เจ้ากรรมและนายเวร ที่กลัวหนักกลัวหนา ไม่มีตัวตนอยู่จริงถ้ามีต้องเขียนมาให้อ่านแล้ว ... ) P* z: M# w1 V. n+ N
; H# f& ~ I- Y& Z
จากนั้นก็ กำหนดจิตต่อรองว่าถ้ายังทำให้ เจ็บ จน เจ้ง แบบนี้ อย่าหวังว่า จะได้บุญกับกูอีกต่อไป อย่างดีก็ได้ แค่ มาม่า 1 ซอง เท่านั้น แต่ถ้าทำให้ กูรวย และหายเจ็บป่วยเมื่อไหร่ ปีหนึ่งเป็นเจ้าภาพกฐินให้มึง กองหนึ่งเลย เอ้า!!! ... & I! n7 k: Y5 p5 Z8 X9 f0 p: z
และถ้า กลางคืนเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาให้ท้าเลยว่า นี่เชื้อโรค ดึกแล้วต่างคนต่างนอนนะพรุ้งนี้ค่อยว่ากันใหม่ ทำให้เจ็บแบบนี้ มึงก็ไม่ได้นอน กูก็ไม่ได้ นอน เพราะฉะนั้น อย่าให้เจ็บเลยเลิกเถอะจะได้นอนกัน จริงๆ แล้วต้องด่าให้หนัก แบบท้าทายเลยว่าไม่กลัว...6 `% b- m0 j7 @
3 F' d( j3 X3 U! |2 C/ aมีพี่ท่านหนึ่งเป็นกัลยานมิตรกันพี่เขาก็ได้ไปฟังอาจารย์วิเชียรสอน ทำกำลังใจให้เข้มแข็งและทำจิตให้เหนือเจ้ากรรมนายเวร ในโครงการ "พลังจิตพิชิตกรรม"
" j6 Z5 d5 M4 i* y# z7 p9 d. Y/ i6 qพอพี่เขาจะทำกรรมฐาน โรคที่ทำให้เป็นตะคิว ก็กำเริบขึ้น พี่เขาก็ใช้แบบอาจารย์วิเชียรสอนเลย ... , a5 B* o5 ]* N$ R
3 f% o% C4 j8 D& c6 a4 J% B3 i
นี่เจ้าเชื้อโรค เจ้ากรรมนายเวร กูจะนั่งกรรมฐาน อย่านึกนะทำแบบนี้จะทำให้กูนั่งไม่ได้ เชิญเลยกูไม่กลัวมึง ไอ้.... ใส่ไม่หยั้งด่าเต็มที่ คือทำจิตให้เข็มแข็งและไม่กลัว พอพี่เขาแบบนั้นแล้วจู่ๆโรคที่กำเริบก็หายไป ทำให้พี่เขาสะใจมาก ว่าวิธีนี้ได้ผล ...7 ^2 t4 v' c5 Q; v* T
( x+ z: }" `. [: H+ dจริงแล้วจะมาด่าเชื้อโรค ด่าเจ้ากรรมนายเวร ถ้ามอง มุมมองของคนทั่วไป อาจจะมองว่าบ้า แต่ถ้ามุมมองของ ผู้ที่ฝึกพลังจิต ฝึกจิตให้มีพลัง แล้วมันคือการสร้างกำลังใจ และยกจิตให้เข้มแข็งขึ้น ไม่ให้อ่อนแอ พอจิตมันมีพลัง มันก็ชนะกายของเรา และที่สำคัญอย่าคิดว่าตนเองป่วย ต้องสร้างกำลังใจตนเอง แบบนี้เจ้ากรรมและนายเวร จะมาทำอะไรเราได้ยาก เมื่อกำลังใจเข้าแข็งพลังจิตที่หนักแน่น ...7 Y) S9 ?# Y4 X& h. {; _& O
/ Q, t5 O# q; c0 h, rคือเราจะไม่ยอมเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว และต้องมีกำลังต่อรอง ถ้ามัวแต่อ่อนกำลังจิต อ่อนแอก็ย่อมโดยเจ้ากรรมและนายเวรเล่นงาน โรคภัยไข้เจ็บเล่นงาน และต้องทำตัวเป็นลูกหนี้ชั้นดีต่อเจ้ากรรมและนายเวร โดยทำการต้องกองบุญ 24 กองบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรวิธีนี้จะทำให้หยุดเจ้ากรรมนายเวรไม่ให้มาทำร้ายเราได้ ไม่ให้ เจ็บ จน เจ้ง ลองเอาไปใช้กันดูนะครับ ... อาจารย์บอกว่า อาจารย์เป็นคนหนึ่ง ด่าเจ้ากรรมนายเวรแล้ว รวย
" o' e6 z$ v! k* z
3 \) }( O/ U+ E8 X3 S# H( Nปล.บทความแค่ทำให้กำลังจิตเราอยู่เหนือเจ้ากรรมนายเวรได้ แต่ยังหยุดเจ้ากรรมนายเวรไม่ได้ ถ้าจะหยุดได้ต้องระดับอภิญญา และญานระดับลาภีบุคคล เท่านั้น!!!4 D+ |8 j" f1 K1 \
/ u3 n" m0 r( X$ @" _( hสาธุ. บทความนี้ขอมอบเป็นคุณงามความดีของท่านอาจารย์ วิเชียร อยู่เกตุ ที่เมตตาได้สอนการใช้พลังจิตพิชิตกรรม
' @& E4 P, t I1 Q
+ x/ f- S: j% k: y8 k0 r# R% f |