แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 5517|ตอบ: 0
go

หลักการพลังจิตสั่งการ พลังจิตฆ่าตัวตาย [คัดลอกลิงค์]

Rank: 8Rank: 8

หลักการพลังจิตสั่งการ พลังจิตฆ่าตัวตาย เคสนี้เคยมีการทดลองว่าเป็นความจริง
" {: ?9 _: k" E. N) E( r
) _( L' Q0 @! _' J% b0 ~! p8 s
ที่ต่างประเทศเคยมีนักวิชาการท่านหนึ่ง เชิญนักวิชาการด้วยกันมาร่วมเข้ารับฟังคำบรรยายเกี่ยวกับอำนาจพลังจิตของมนุษย์5 J/ C7 i, E; W6 t

( n, b8 y% w. e3 M* A0 J* A( G) M6 Lในการทดลองนั้น มีการนำตัวนักโทษประหารรายหนึ่งมา จับมัดไว้ แล้วนักวิชาการท่านนั้นก็จับงูพิษ มารีดพิษโชว์ให้กับนักโทษประหาร และนักวิชาการท่านอื่นๆดู หลังจากรีดพิษงูแล้ว ก็เอาสลิ้งดูดพิษงูเข้าหลอด และบอกระยะเวลาของคนที่ได้รับพิษนี้ ว่าจะต้องตายภายในกี่นาที
; u8 i; ?& H# f; ~' }: m: Q0 ]

- q0 D1 p, c8 l' y4 t# C& T/ uหลังจากอธิบายเสร็จ นักวิชาการก็สั่งให้คนเอาผ้ามาปิดตานักโทษประหารายนี้ไว้ พร้อมกับบอกว่า จะฉีดพิษนี้เข้าสู่ร่างกายของเขา(ตัวนักโทษ) 9 v- K" `/ f: B  \
เมื่อนักโทษประหารคนดังกล่าว ถูกผ้ามัดปิดตาเสร็จแล้ว ปรากฏว่านักวิชาการท่านเดิม
เอาเข็มฉีดยาพิษไปเก็บ และนำเข็มฉีดยาอีกเข็มซึ่งเต็มไปด้วยน้ำเกลือผสมกับวิตามินบำรุงร่างกายมาแทน เมื่อโชว์เข็มยาวิตามินรวมให้นักวิชาการท่านอื่นๆดู  แล้วฉีดเข้าสู่ร่างกายของนักโทษประหาร (มีแต่นักโทษประหารที่ถูกปิดตาไว้เท่านั้น ที่ไม่รู้ว่าเข็มฉีดพิษของจริงถูกสับเปลี่ยนไปแล้ว)
: P% R3 s2 ~6 C1 [3 ~
  G) _9 C+ I3 w, s, j8 ^
7 {/ D6 \8 g! N( x- r3 P/ J7 r; l
หลังจากนักวิชาการฉีดยาวิมามินรวมบำรุงร่างกาย เข้าสู่ร่างกายนักโทษประหาร ผลลัพธ์ปรากฏว่า เมื่อถึงเวลาตามครบกำหนด นักโทษรายนั้นมีอาการคล้ายคนโดนพิษงูทุกอย่าง แล้วตายภายในระยะตามที่นักวิชาการบอกไว้อย่างแม่นยำ " g" L* W! D! C2 x

/ {4 V4 H7 Z( u* r8 z

/ o* z/ R: D  ]6 u5 h/ uจากเคสการทดลองนี้ ทำให้นักวิชาการทุกคน ณ ที่นั้นต่างยอมรับว่า ไม่ว่ายาใดในโลกก็ไม่มีวันรักษาผู้ป่วยให้หายได้ ตราบใดที่.. ผู้ป่วยรายนั้น ยังสะกดจิตตนเองทุกวันว่า เขาต้องตายแน่นอน และไม่มีวันหาย...
, p$ |! y+ }0 ~, c( i/ m; \3 F6 |
& R2 M5 `( Q5 d5 A% W- R$ z7 {
พลังจิตของมนุษย์มีความสำคัญมากต่อการดำรงชีวิต และมันก็มีพลังมากพอที่จะสั่งการตนเองให้เป็นไปในแบบต่างๆได้ เช่น ถ้าคนๆนั้นคิดแต่สิ่งดีๆ พลังจิตก็จะดึงพลังดีๆ เช่น มงคล โชคลาภ ทั้งหลายวิ่งเข้าสู่ตัวเขา และในทางกลับกัน หากเขาคิดแต่เรื่องร้ายๆ สิ่งร้ายก็จะเกิดขึ้นกับเขาตลอดเวลา อุบัติเหตุ โรคภัย ไข้เจ็บ หรืออย่างการกำหนดเวลาตายให้ตัวเอง เป็นต้น
" @) V7 T3 S0 X( n; q" h5 |, N! W* D7 u3 M

1 |) R4 _" r, m: F+ l+ u
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-5 03:44 , Processed in 0.029371 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.