แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
เจ้าของ: มารน้อย
go

ทำคลอดผีตายท้องกลม [คัดลอกลิงค์]

Rank: 1

        ประสบการณ์นี้ผมรู้สึกแปลกดี  เพิ่งเคยพบและคิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อญาติธรรมทุกท่าน  ที่จะนำไปใช้เป็นแนวทางในการแก้ปัญหาได้
( x. [. g# F/ ]5 |/ w, _        เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556  ผมนั่งกินข้าวอยู่ที่โรงอาหารของโรงเรียน  มีโทรศัพท์เข้ามาจากห้องพยาบาลว่ามีนักเรียนหญิงถูกผีเข้า  ขอให้มาช่วยหน่อย ผมก็รีบเดินไปที่ห้องพยาบาล  พอเดินเข้าไป  ยังไม่ทันถึง ปรากฏว่าได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องดังลั่นมาจากห้องพยาบาล  นึกในใจ ผีอะไรหนอ  ร้องเสียงไม่เพราะเลย  พอถึงห้องพยาบาล  เห็นหลายคนในห้อง ดูแล้วหน้าตาไม่ดีเลย  ขวัญเสียกันเป็นแถว  เลยดูที่เด็กที่ถูกผีเข้า  นอนอยู่บนเตียงมีเพื่อนช่วยกันจับอยู่  4 คน  พอเข้าไปถึงตัวเด็กผู้หญิงที่ผีเข้า  เธอก็กรีดร้องสุดเสียงลั่นห้องเลย  ผมบอกนักเรียนเพื่อนเขาให้ถอยออกไม่ต้องจับหรอก  เดี๋ยวครูจัดการเอง  หลังจากนั้น ผมก็เริ่มกำหนดจิตอุทิศบุญให้กับวิญญาณที่มาเข้าสิง  สักครู่หนึ่ง  อาการเธอก็สงบขึ้น  ผมก็เริ่มเจรจากับวิญญาณที่มาเข้าสิง; X* V: G0 i" i5 k$ z* |9 \
ผม : สวัสดีจ๊ะ  ใครที่มาเข้าสิงในร่าง  ขอคุยด้วยหน่อย  มีทุกข์เดือดร้อนอะไร ที่เราช่วยได้ให้บอกมา1 u2 Z) f1 h2 B: ^) K
ผี   : ปวดท้องมาก  ช่วยด้วย ลูกอยู่ในท้อง  ช่วยเอาออกให้ที
( a$ a6 p$ [! P& J5 _$ ]! Lผม :  อ๋อ ที่ร้องเสียงดังเลยนี่  ปวดท้องที่ออกลูกตายหรือ6 a% ~2 w; x& g* R- |
ผี   :  ใช่ หนูท้องแก่ มาคลอดแต่ลูกไม่ออกจนหนูตาย  ปวดท้องมาก  ช่วยหนูด้วย0 Z" k2 V7 J8 R7 w9 l# y
ผม :  ตกลง เราจะช่วย ให้หนูคิดถึงพระพุทธเจ้าไว้นะ  หลังจากนั้น  ผมก็กำหนดจิตขอบารมีพระพุทธองค์  “ ลูกขอบารมีองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า  โปรดแผ่บุญบารมีของพระองค์ท่านลงมานำลูกในท้องของวิญญาณที่เข้าสิงให้ออกมาและให้เขาหายปวดท้องด้วยเถิด  สาธุ ”
% g" N- a( _5 E$ V- I4 a' uผมอธิษฐานอยู่ 3 ครั้ง  ผลปรากฏว่าอาการเจ็บปวดต่างๆ หายไป วิญญาณของหญิงคนนี้สงบลง
5 o; l* F5 H8 ?6 V  Bผม : เป็นไงจ๊ะ  ลูกออกมาแล้ว หายปวดท้องหรือยัง
3 L5 b0 m+ ^% D1 aผี   : หายปวดท้องแล้ว หนูขอนมให้ลูกหนูหน่อย
+ ^  h8 G* t3 ^! {6 D/ Iผม : ได้ซิ ! ผีไม่มีนมนี่  “ ขออำนาจพระพุทธ  พระธรรม  พระสงฆ์ โปรดดลบันดาลให้บุญของข้าพเจ้าลงมาเปลี่ยนเป็นนม  ขนม เสื้อผ้า  ของเล่น ให้ผีเด็กนี้ด้วยเถิด  สาธุ”  เป็นไง ได้นมหรือยัง
1 m9 y/ ?3 T6 pผี   : ได้แล้วจ๊ะ, }1 M0 Z, M3 `# E: U6 ~

2 i$ o, ?% A. T# B$ v4 i8 o0 @
, }. s* R) c6 e; `7 W" |$ rผม : เอาละ  ทีนี้สบายทั้งแม่ทั้งลูกแล้ว  ขอคุยด้วยหน่อย  เธอชื่ออะไร  เป็นคนที่ไหน
/ n4 ]7 [; n+ {2 U. H, Pผี   : หนูชื่อหยก  อยู่บ้านหนอง  มาคลอดลูกแล้วเด็กไม่ออก  นี่ยังเคืองนางพยาบาลอยู่เลย  เขากดบีบท้องหนูแรงมาก  จนหนูเจ็บไปหมด  หนูคลอดไม่ได้จนขาดใจตาย  หนูปวดท้องมากเหลือเกิน  จนมีผู้บอกให้มาขอความช่วยเหลือที่โรงเรียนนี้  จะมีผู้ที่ช่วยเหลือหนูได้  หนูเลยมาที่โรงเรียนหาทางเข้าสิงใครสักคนเพื่อขอความช่วยเหลือ  พอดีนักเรียนหญิงคนนี้หนูเข้าสิงเขาได้  พอเข้าแล้วที่หนูร้องนั่น หนูปวดท้องมาก! y3 C% i* {9 S& R/ Q
ผม : เอาละ    นั่นมันคือกรรมของเธอกับลูกนะที่ต้องมารับกรรมอย่างนี้  นี่แล้วเธอกับลูกจะไปอยู่ที่ไหน  รู้ไหมว่าหญิงที่ตายท้องกลมอย่างนี้  หมอผีเขาชอบเอาไปเลี้ยงใช้งาน  ถ้าเธอเร่ร่อนไป  เธอกับลูกอาจถูกจับตัวเอาไปบังคับใช้งานนะ
4 p8 _0 l! V- Dผี   : หนูไม่รู้เหมือนกัน
& X2 E. O9 N( a7 z0 iผม : เอาอย่างนี้  เธออยู่กับเราก็แล้วกัน  เธอกับลูกให้ตั้งใจปฏิบัติธรรมกับเทวดาที่เขาสอนนะ  บุญจากการปฏิบัติของเธอ สามารถทำให้เธอกับลูกสามารถไปเป็นนางฟ้า  เทวดาบนสวรรค์ได้  ตอนกำลังปฏิบัติเราจะอุทิศบุญให้เอง  เอาไหม
: p; V, A# a& r: M% `; D ผี  : อยู่ได้หรือ  ถ้างั้นหนูขออยู่ด้วย0 B# n6 r9 q2 B8 k; d
ผม : ได้ซี  เขามาอยู่กันเยอะแยะ  เอาที่ห้องทำงานเราที่โรงเรียนนี่ก็ได้  เขามาปฏิบัตินุ่งชุดขาวกันเยอะแยะ  ไปอยู่กับเขาเถิด  เขาใจดีกันทั้งนั้น  เอาละ สบายแล้วก็ออกจากร่างได้แล้ว  เดี๋ยวเธอกับลูกตามเราไปนะ
" r, G( b" q8 c: Rครับเท่านี้ก็เรียบร้อย  ท่านผู้อ่านคงทราบแล้วว่าการไล่ผี  ใช้การอุทิศบุญ  ช่วยให้เขามีสุข  แค่นี้ก็เรียบร้อย  ไม่เห็นจะน่ากลัวอะไรกับผีตายท้องกลมเลย  เธอทุกข์จะตาย  เราช่วยเธอได้  ตัวเราก็ชื่นใจ* H6 [# ?3 Q4 x- x. l' p3 Q6 F
ขอย้อนวันเวลาไปก่อนนั้น  3  วัน  คือวันจันทร์   9 กันยายน 2556  ที่โรงอาหารอีกนั้นแหละ  มีนักเรียนหญิงเดินเข้ามาหาขณะผมกำลังยืนรอก๋วยเตี๋ยวที่สั่งไว้อยู่หน้าร้าน  เธอบอกว่าอยากจะขอคำปรึกษาหน่อย  พี่สาวเธอเสียชีวิตตอนคลอดลูก  คือตายทั้งแม่ทั้งลูก อยากให้อาจารย์ช่วยหน่อย  ผมเลยบอกว่าให้เข้าไปคุยที่ห้องทานอาหารของครู  ปรากฏว่า  เธอไม่กล้าเข้ามา  ผมเองก็ไม่ได้สนใจ  กินเสร็จก็รีบไปทำงานต่อ  จนเกิดเรื่องในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายนนี้  พอวันศุกร์เข้า  นักเรียนกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติ  มีอาจารย์ผู้หญิงท่านหนึ่งพบผมที่แถว ถามเหตุการณ์ที่เกิดผีเข้า  เขาลือกันว่าผมไปจับผีไว้  ระหว่างที่ผมตอบนั้น  นักเรียนหญิงที่เลิกแถวแล้วมารวมกลุ่มฟังกันอยู่  พอผมบอกว่า  ผีนั้นชื่อหยก   อยู่บ้านหนอง  ตายท้องกลมเท่านั้นเอง  นักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ยืนฟังอยู่ ร้องไห้ขึ้นมาเลย  แล้วพูดเสียงดังว่า “ พี่สาวหนูเอง ” แล้วแกรีบโทรศัพท์บอกแม่แกใหญ่เลย  นักเรียนหญิงคนนี้เองที่มาหาผมเมื่อวันจันทร์ที่โรงอาหาร  จะขอปรึกษาเรื่องพี่สาวที่ตายท้องกลม  สงสัยไม่ทันใจพี่สาวแกคงปวดทรมานมากเลยมาเข้าสิงขอความช่วยเหลือเองเลย
- p* H$ }, f  n& Wครับเสร็จไปหนึ่งราย  เราก็นึกว่าจบแล้วก็บอกนักเรียนหญิงที่เธอถูกผีเข้าและตอนนี้ออกไปแล้วให้ลุกขึ้นเรียกสติกลับคืนมา  พอเธอลุกขึ้นนั่งอยู่บนเตียงได้ครู่เดียวก็ล้มนอนลงบนเตียง แล้วกรีดร้องเสียงดังลั่นห้องอีก  เราก็ตกใจ  ใครเข้ามาอีกละนี่ เลยกำหนดจิตอุทิศบุญให้วิญญาณที่แทรกสิงอยู่ในร่างอยู่  3  ครั้ง  เสียงร้องโหยหวนก็เงียบลง2 ?* y8 G4 k+ f; E
ผม : สวัสดีจ๊ะ  ใครที่เข้ามาสิงร่างนี้   ลุกขึ้นมาคุยกันหน่อย  อยากให้ช่วยอะไรก็บอกมา  ถ้าคุยกันไม่ได้  ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยยังไง ลุกขึ้นมา6 L7 _. d8 |8 p! I* h
พอผมพูดเสร็จ  ผมก็อุทิศบุญให้ตลอดเวลา  ปรากฏว่า  เธอยังไม่ลุกขึ้น แต่กรีดร้องพร้อมเอามือกุมท้องน้อย  พูดว่า ปวดท้องมากช่วยเอาลูกในท้องออกให้หนูด้วย  เอาละวา ! เจอผีตายท้องกลมอีกรายแล้วหรือนี่  เอ้า! ช่วยก็ช่วย  ผมบอกให้เธอคิดถึงพระพุทธเจ้าไว้นะ  หลังจากนั้นผมก็อธิษฐานขอบารมีพระพุทธองค์ให้ช่วยลูกของวิญญาณหญิงผู้นี้ออกจากท้องและให้เธอหายปวดท้อง  พอเรียบร้อย  ผมก็ถามว่า  ลูกเธอ ออกหรือยัง  ปรากฏว่าตอนนี้อาการปวดท้องของเธอหมดไป  ประคองตัวลุกขึ้นนั่ง  แต่เอ๊ะ! ทำไมคอพับอยู่ตลอดเวลาที่นั่ง  ผมเลยถามว่า  นี่เธอผูกคอตายด้วยหรือ  เธอพยักหน้า  ผมเลยบอกให้ตั้งใจรับบุญ จะช่วยรักษาคอเธอให้ดีเหมือนเดิม  หลังจากนั้นผมก็อธิษฐานเบิกบุญของผมลงมารักษาคอให้เธอดี  จนคอเธอตั้งตรงได้  เอาละ ทีนี้คงคุยกันรู้เรื่องละ  ก็เริ่มถาม “ ลูกผู้หญิง หรือลูกผู้ชายจ๊ะ ”
5 q8 @8 X) _3 o2 T& O ผี  : ผู้หญิงคน  ผู้ชายคน$ M. y+ I) N" s3 k: K
ผม : หา ! ลูกแฝดหรือ  นี่เธอชื่ออะไร  เป็นคนที่ไหน
2 M0 R% \- V( n8 p+ E ผี  : หนูชื่อวัลภา  บ้านอยู่ตาคลี  มีผู้บอกให้หนูมาขอความช่วยเหลือที่โรงเรียนนี้ จะมีผู้ช่วยได้  หนูจึงเข้าสิงต่อจากหยก0 S* W! I7 A2 G$ x, u' c
ผม : เอาละ  อยากให้ช่วย ก็ช่วยให้เรียบร้อยแล้ว ตกลงแล้วเธอจะไปไหนต่อล่ะ !% S( v' L2 f; b8 i
ผี  : หนูไม่รู้เหมือนกัน
' @6 B: U+ V0 @  p! b        ผม :  เมื่อไม่มีที่ไป ก็อยู่กับเราก็แล้วกัน   เดี๋ยวเธอกับหยกแล้วก็ลูกเธอตามเราไปที่ห้องทำงานเรา ไปปฏิบัติธรรมนะ  เดี๋ยวมีผู้สอนเธอเอง8 X' i  p( O: Y
        ผี  : ให้หนูอยู่ด้วยได้หรือ6 t7 {5 a+ x" c8 k
        ผม :  ได้ซิ  เราช่วยมาเยอะแล้ว  ไปสอบถามกันเอานะ  ก่อนออกเธอกับลูกรับบุญจากเราไปก่อน จะได้สบาย: f+ S( [4 G4 m8 |1 Q
        หลังจากนั้นผมก็อุทิศบุญให้วัลภาและอุทิศบุญเปลี่ยนเป็นนม  เสื้อผ้า  ของเล่น ให้ลูกแฝดของวัลภา  เรียบร้อย  เธอก็ออกจากร่างนักเรียนหญิงที่ประตูร่างเปิดคนนี้  โดยล้มตัวลงนอนหมดสติกับเตียงห้องพยาบาล' w4 }' r* Y& c% K' x# m
        เรียบร้อย หมดภารกิจหมอผีแล้ว  ทั้งนักเรียนทั้งครูมุงดูเต็มหมด  อายนะ  เล่นมองเราเป็นหมอผีกันไปหมด  เตรียมตัวกลับไปทำงานต่อดีกว่า  แต่ทันใดนั้น  ร่างของนักเรียนคนเดิมก็ลุกพรวดพราดขึ้นมาในลักษณะผิดปกติ  ผมมองดู  เอ๊ะ ! อีกรายแล้วหรือนี่ ไหนลองคุยกันหน่อย" f' |5 a. P  N
        ผม : ไม่ทราบใครเข้าร่างนี้  เข้ามามีธุระอะไร ขอให้บอกมา    5 }& }# ^4 B5 y+ m
          ผี  :  ข้าคือแม่อุมา
5 O5 h+ n2 b3 J. A& e1 i; i+ tผม : ไม่ใช่  อย่ามาหลอกกัน  แม่อุมาเรารู้จัก ไม่มาเข้าสิงคนเล่นหรอก  ไหนบอกใหม่ซิเป็นใคร  มาทำอะไร# x: ~6 R8 v4 c% f3 M. I
ผี  :  มาขอบุญหน่อย! \) X8 v- \. n5 U
         ผม : เออ ! มาขอบุญ  ก็ได้  ไม่หวงหรอก  พอได้บุญแล้วก็ออกนะ  เอ้า ! ตั้งใจรับบุญ( l- J7 x( V1 k6 ?
              หลังจากนั้น  ผมก็อุทิศบุญให้  3  ครั้ง  วิญญาณก็ออกจากร่างไป  ร่างนั้นก็ล้มลงบนเตียงพยาบาลอีก  นี่อะไรกันว่ะ ! ผีเข้า  3 รายซ้อนเลย  แล้วหมดหรือยังหว่า  ตอนนี้ยังไม่กล้ากลับ  ขอดูอาการเด็กก่อน  สักครู่เดียวได้เรื่อง  เกิดอาการอีกแล้ว  มีวิญญาณไหนก็ไม่รู้มาแทรกอีก  ผมก็อุทิศบุญให้ตลอดเวลา  จนผมต้องเอามือประคองหัวเธอไว้  เลยถามเธอว่า  มาทำอะไร ต้องการอะไร  จะให้ช่วยอะไร ก็ให้พูดมา จะได้ช่วยถูก  ปรากฏว่าวิญญาณที่เข้าสิงใช้ภาษามือ คือ ชี้ที่คอ  ที่ปาก  แล้วโบกมือไปมา  ผมก็พอเดาได้  เลยถามว่า  พูดไม่ได้เพราะผูกคอตาย  เชือกรัดคอจนพูดไม่ได้หรือ  เธอพยักหน้า ผมเลยกำหนดจิต  อธิษฐานเบิกบุญของผมลงมารักษาให้เธอหายเป็นปกติ  เอาละที่นี้คุยกันรู้เรื่องล่ะ7 o/ t% w! J0 k# p( {4 x
        ผม : เธอมาจากไหน  ผูกคอตายหรือ2 I, w  j) n' R0 X1 x5 z" U, R7 _5 w
ผี  :  ฉันผูกคอตายที่ต้นตะเคียน  ที่บ้านของนักเรียนหญิงคนนี้ นานมาแล้ว
4 D. o+ N  G6 J6 f4 |5 f4 V$ [ผม : เธอเป็นแม่ตะเคียนหรือ
9 p' E- X- j$ q" ^ผี  :  ฉันเป็นผีไม่ใช่แม่ตะเคียน" j2 \" E$ U( D  z( [1 A( A
ผม : ถ้างั้น เราช่วยเธอจนหมดทุกข์แล้ว  เธอจะกลับบ้านหรือจะอยู่ด้วยกันที่นี่ก็ได้
+ C/ |/ \5 j0 r  N$ Lผี  :  ให้ฉันอยู่ได้หรือ  ' K5 c4 G# A) S# b% [9 P3 r+ c$ Q
ผม : ได้ซิ  เดี๋ยวออกจากร่างแล้วตามเราไปนะ  ตอนนี้ตั้งใจรับบุญก่อน  
9 i  d8 K) q. F! H       หลังจากนั้นผมอธิษฐานเบิกบุญให้เธออีก  เรียบร้อย  เธอก็ออกจากร่างไป
+ Q, C2 {; r# \3 Q- sตกลงงานนี้  4  รายซ้อน รอดูอาการอีกพัก  เด็กนักเรียนคืนสติมาไม่มีอะไรแทรกสิงแล้ว  เลยแนะนำวิธีเบิกบุญอุทิศบุญให้ฟัง จะได้นำไปใช้. m+ B8 D0 E1 O" V, k/ Z' [& m% D
พอกลับมาที่ทำงาน  ก็บอกฝากท่านพระภูมิ  ขอท่านช่วยสงเคราะห์  สอนปฏิบัติธรรมให้กับวิญญาณที่มีทุกข์ที่ตามมาด้วย  ท่านจะรับปากหรือเปล่า  ไม่ต้องคิดมาก เพราะท่านเองเก็บวิญญาณมาไว้ที่ตึก  มากลางคืนนั่งชุดขาว ทำสมาธิกันเป็นแถว  เยอะไปหมด  จะเพิ่มอีกหน่อยก็ไม่แปลกอะไร  ผมเองก็ทำหน้าที่แค่อุทิศบุญ  แจกมาทั่วโรงเรียนแค่นั่นเอง8 b+ R: M/ Y2 q4 ?
เด็กนักเรียนหญิงคนที่ถูกผีเข้าง่ายนี้แน่นอนประตูร่างเปิด  สงสัยจะไปรับขันธ์มาแน่เลย  แต่ตอนนั้นลืมถามเด็กดู  และลืมปิดร่างให้ เธอจะได้หมดเรื่องผีเข้าไปรบกวนเธออีก  พอดีพบครูที่ปรึกษาของเด็ก  เลยบอกฝากให้เด็กมาหาผมหน่อยจะปิดร่างให้, {. M/ E, R* B7 v( `4 z$ N
พอวันจันทร์ที่  16 กันยายน 2556 โรงเรียนกำลังสอบปลายภาค  วันนี้ผมไม่มีคุมสอบ  เลยนั่งทำคะแนนอยู่ที่ห้องทำงาน  ประมาณ  9.00 น. มีโทรศัพท์ โทรมาจากห้องพยาบาล  ขอให้ผมไปช่วยหน่อย  เด็กผู้หญิงคนเดิมถูกผีเข้าอีกแล้ว  ผมรับทราบแล้ว  แต่ก็คิดสงสัยว่า  ทำไมมาบ่อยจังช่วงนี้  ยิ่งไม่อยากให้เกิด เดี๋ยวจะเป็นข่าวใหญ่  เลยเดินลงจากตึกไปที่ห้องพยาบาล  ยังเดินไม่ถึงเลย  เอาอีกแล้ว  เสียงกรีดร้องสุดเสียง  ดังมาอีกแล้ว  ระหว่างเดิน ผมกำหนดจิตเบิกบุญของผมลงมาให้วิญญาณที่เข้าร่างเด็กนักเรียน  เพียงครู่เดียว  เสียงกรีดร้องก็เงียบลง  พอดีผมเดินเข้าไปถึงห้องพยาบาล  ตรงไปที่เตียง ตอนนี้มีร่างของนักเรียนหญิงนอนนิ่งอยู่  ตลอดเวลา ผมอุทิศบุญให้กับวิญญาณที่มาเข้าร่าง  จนคิดว่าเขาได้รับบุญเพียงพอแล้ว  จึงขอเจรจาด้วย
* |0 F/ }3 m( L* O7 G/ rผม : เอาล่ะ  ได้บุญพอสมควรแล้ว  ใครอยู่ในร่าง  ลุกขึ้นมานั่งคุยกันหน่อย
8 r6 ]* f. T- W9 T# u  B6 D; a5 l        พอผมพูดเสร็จ  ร่างนั้นก็ลุกขึ้นนั่ง  แต่ตายังหลับอยู่ตลอดเวลา  พร้อมทั้งเอามือกุมท้องน้อย แสดงอาการปวดท้อง
& T* v* k: m, A( I5 c! vผี  :  ช่วยฉันด้วย  ช่วยเอาลูกออกจากท้องให้ฉันที  ฉันปวดท้องเหลือเกิน2 D& }7 |: S2 ]6 P1 }; j
ผม : เอ้า ! ผีตายท้องกลมอีกรายแล้วหรือ  เอาๆช่วยก่อน เดี๋ยวค่อยคุยกัน  เธอคิดถึงพระพุทธเจ้าไว้นะ  - Z% z7 u$ D: X; U: s! n
หลังจากนั้น  ผมก็กำหนดจิต ขอบารมีพระพุทธองค์ท่านลงมาสงเคราะห์  จนเธอหายปวดท้อง   เรียบร้อย ดูอาการเธอแล้ว  หมดทุกข์  หน้าตาเริ่มแจ่มใสขึ้น
! B7 Q( F- e% c" ^6 M" x" xผม : เอาละ  ตอนนี้เธอกับลูกสบายดีแล้ว  ขอคุยด้วยหน่อย เธอมาจากไหน  แล้วรู้ได้ยังไงว่าเราช่วยเธอได้
' V7 a$ E* Y) i0 e. F9 o6 S& ?# T3 Jผี  :  ฉันคลอดลูกตายที่โรงพยาบาล  อยู่ที่โรงพยาบาลนานแล้ว  ไม่มีใครช่วยฉันได้เลย  ฉันปวดท้องมานานแล้ว  พอดี  มีเทพที่โรงพยาบาลบอกฉันว่าท่านช่วยได้  ให้เข้าสิงเด็กผู้หญิงที่จะผ่านเข้ามาที่โรงพยาบาลวันนี้  แล้วไปที่โรงเรียนที่ท่านอยู่  เดี๋ยวท่านจะช่วยฉันเอง
# z! T! Y, R) Vผม :  ตายนานแล้วนี่  แสดงว่าที่ปวดท้องไม่มีใครช่วยทำคลอดให้เธอได้  เพราะกรรมเธอกำลังตอบสนอง  พอกรรมเธอเบาบางลง  จึงเป็นโอกาสที่ผู้ที่จะช่วยเธอ มีโอกาสแนะนำเธอมาให้เราช่วย  แต่กรรมของเธอเองที่ขวางเอาไว้  เอาละ เธอกับลูกก็อยู่เสียที่นี่  เดี๋ยวรับบุญอีกครั้งทั้งแม่ทั้งลูก  เสร็จแล้วออกจากร่าง  ตามเรากลับไปอยู่ที่ห้องทำงานเรา  ตอนนี้มีแม่ลูกอ่อน  2 คนแล้ว  รวมเธอด้วยก็เป็น 3 คน   เด็ก  4 คน ไม่เป็นไร  อยู่ด้วยกันได้  ไม่เหงา  ขอให้ตั้งใจปฏิบัติธรรมตามที่มีผู้สอนแนะนำนะ  จะได้ไปอยู่ภพภูมิที่ดีกว่านี้
& G. k6 I8 K. \6 d% O+ g0 gเอาว่าเสร็จเรื่อง  วิญญาณก็ออกจากร่าง  โดยการนอนลง นิ่งไปบนเตียงพยาบาล  ผมเอามือเขย่าตัวให้นักเรียนหญิงที่นอนนิ่งอยู่รู้สึกตัวลุกขึ้นมา  พอคืนสติเรียบร้อย เลยสอบถามว่า  เธอไปทำอะไรที่โรงพยาบาลมาหรือเปล่า  นักเรียนตอบว่า  เดินผ่านมาโรงเรียน โดยเข้ามาทางโรงพยาบาลเพราะเป็นการลัดทางให้ใกล้มากขึ้น  มิน่าล่ะ  ! เขารออยู่แล้ว  คนประตูร่างเปิด เลยเกาะมาด้วย
: J+ N+ I3 n) L* d/ _, yผมคิดจะปิดร่างของเธอให้หมดปัญหา  เลยบอกเธอว่า  หนูรู้ไหม  ประตูร่างหนูเปิด จิตหนูก็อ่อนมาก  วิญญาณไหนอยากเข้าก็สามารถเข้าได้  เดี๋ยวอาจารย์จะลองปิดร่างให้นะ  ขอให้เธอหลับตา พนมมือนึกถึงภาพองค์พระพุทธเจ้าไว้นะ  หลังจากนั้นผมกำหนดจิตอธิษฐานว่า& x7 a. `1 v* I) e
“ ลูกขอบารมีขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าโปรดแผ่บุญบารมีของพระองค์ท่าน  ลงมาปิดร่างเด็กคนนี้  อย่าให้มีวิญญาณใดแทรกสิงได้  สาธุ ”5 h! u0 ^( q3 u3 ^) p/ l8 ^
ผมอธิษฐานอยู่  3 ครั้ง  เป็นอันเสร็จพิธีการปิดร่าง  แต่ทันใดนั้นเอง  เหตุที่ผมคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น  ร่างของเด็กนักเรียนหญิงที่นั่งพนมมืออยู่ได้ล้มตัวลงนอนนิ่งบนเตียงอย่างกะทันหัน  เล่นเอาผมแปลกใจ อุทานว่า เฮ้ย ! ใครว่ะเก่งจังปิดร่างแล้วยังเข้ามาได้อีก  ผมรีบกำหนดจิตเบิกบุญของผมลงมาให้วิญญาณที่เข้าสิงรายนี้ จนคิดว่าได้รับบุญเพียงพอแล้ว  ก็เริ่มเจรจา6 t0 c5 k4 A, \2 `/ \# W
ผม :  ใครเข้ามาสิงร่าง  เก่งจริงนะ  ลุกขึ้นมานั่งคุยกันหน่อยซิ) }2 [. t# \. Y1 ]; A
   ร่างของเด็กก็ลุกขึ้นนั่งบนเตียงพยาบาล
: @9 e, |% i! b" Zผี  :  กูอยากไปเกิด  ขอบุญกูหน่อย
, G7 t) C, Y" Y( Q- `1 Oผม :  เออ ! บุญน่ะไม่หวงหรอก  เดี๋ยวให้  ช่วยบอกหน่อยเป็นใคร  มาจากไหน
: R+ G* A2 o% B% q+ {ผี  :  กูถูกสิบล้อชนตาย  บ้านอยู่อำเภอวัดสิงห์  กูอยากไปเกิด  กูอดอยากหิวเหลือเกิน  ไม่มีใครช่วยกูเลย% V3 G' K$ q7 ]. ?
ผม :  อ๋อ ผีตายโหง  นี่รู้ตัวไหม  อายุมนุษย์เจ้ายังไม่หมด  บุญกรรมที่ทำไว้ยังไม่ตอบสนอง  ถ้าอยากไปสู่ที่สุขคติ  ดีกว่าสภาพที่ตายโหงนี้  ต้องสร้างบุญเองด้วย  ไม่ใช่จะมาขอบุญแล้วจะได้ไปดี อยากสร้างบุญเองแล้วไปเป็นเทวดาได้  อยากทำไม๊  !/ l- f' H3 s2 Y1 q: r
ผี  : อยากซิ  ทำยังไง  ช่วยด้วย
: F8 Y: L& O2 P) ~7 ^& ]* Jผม :  ถ้างั้นเดี๋ยวรับบุญเรา  แล้วตามเราไปปฏิบัติธรรมกับเทวดาที่เขาสอน  ปฏิบัติอยู่  มีวิญญาณมาปฏิบัติธรรมกันเยอะแยะ  เขาไปเป็นนางฟ้า เทวดาจากบุญปฏิบัติกันเยอะแล้ว  อ้อ ! ถามหน่อย  พอรับบุญ อธิษฐานแปลงผลบุญเป็นสิ่งที่ต้องการเป็นไหม
7 |: c8 R  |7 x/ v' X% T2 J5 Y" T' w; H- [ผี  : ไม่เป็น  เพิ่งเคยได้รับบุญ
  F) k& Z: x3 }- v+ S! I        ผม : ฟังนะ พอเราอุทิศบุญให้  จะเป็นลำแสงสีขาวพุ่งมาหาตัวเจ้า  ให้เจ้าทำจิตน้อมรับผลบุญนั้นแล้วคิดเอาเอง  อยากได้เป็นอาหาร  เสื้อผ้าหรืออยากให้แก้ทุกข์อะไร  ให้คิดอธิษฐานเอาเองจากแสงบุญที่มาหาเจ้า  พอรับบุญเสร็จแล้วก็ออกจากร่าง  รอไปกับเรานะ- h4 {. a+ e/ t1 m! z  a; ^
        หลังจากนั้น ผมกำหนดจิตเบิกบุญของผมมาให้วิญญาณผีตายโหงรายนี้  เสร็จ  วิญญาณก็ออกจากร่าง  เด็กนักเรียนหญิง  เธอก็ล้มตัวลงนอนไปกับเตียงพยาบาล  ครู่หนึ่ง ผมเห็นว่า เหตุการณ์ปกติแล้ว  ผมจึงเขย่าตัวเธอให้รู้สึกตัว คืนสติขึ้นมา  พอเธอลุกขึ้นนั่ง  คืนสติมาเรียบร้อย  เลยสอบถามเธอดู- O2 x5 b9 f1 b  X% I, H0 a# r4 c
        ผม : หนูเคยไปรับขันธ์มาหรือเปล่า
6 ~" s" s! J6 j; u         นักเรียนหญิง  :  หนูมีอาการผีเข้าบ่อยมาก  จนแม่พาไปรับขันธ์  9  มา
% Q( v5 D- N0 O5 Gผม : มิน่าเล่า  ถึงปิดร่างไม่ได้  อีกอย่างที่ผีเข้า  เพราะประตูร่างเปิด  เนื่องจากกรรมของตัวเอง  ถ้าแบบนี้ผมปิดให้ไม่ได้  มันเป็นการฝืนกรรมของหนู  แต่หนูต้องทำเองทุกวันจนปิดร่างได้เอง  เดี๋ยวหนูเอากระดาษมาจดไปนะ
" z- s  @* o: Z5 }& sหลังจากนั้นผมก็บอกวิธีการอธิษฐานขอบารมีพุทธองค์มาปิดร่าง  และวิธีการเบิกบุญ อุทิศบุญ เพื่อป้องกันวิญญาณมารบกวน' [  b) [3 S' C+ b5 w
อ้อ ! ลืมไปอีกอย่างหนึ่ง  พอดีได้พบแม่ของเด็ก มารับลูกสาว  คือ พอผีเข้าก็มีเพื่อนเขาโทรศัพท์ไปบอก  แม่เด็กก็รีบมาด้วยความเป็นห่วงลูก  มาถึง  ผมเอาผีออกหมดแล้ว  ผมเลยถือโอกาสถามว่า  ที่บ้านมีต้นตะเคียนไหม  แม่เด็กบอก เคยมี  แต่ตอนนี้โค่นทิ้งไปแล้ว  ที่ถามคือ จะพิสูจน์ว่า  ผีที่บอกว่าผูกคอตายที่ต้นตะเคียนที่บ้านของเด็กมีจริงไหมเท่านั้นเอง
& R; Y* k, q3 U  c2 R( I' Pหลังจากจบภารกิจเอาผีออกจากร่าง  แล้วนำกลับมาไว้ที่ตึกทำงาน เกิดเรื่องจนได้  คือที่ห้องพักครู คอมพิวเตอร์เปิดทิ้งอยู่  เพื่อนครูนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงาน  ปรากฏว่ามีผู้มองไม่เห็นตัว   มากดพิมพ์คอมพิวเตอร์เล่น  เพื่อนครูเขาก็มาฟ้องว่า  ผมเอาผีมาไว้เริ่มเฮี้ยนแล้วนะ  ผมเลยต้องประกาศบอกแม่ลูกอ่อนทั้งหมดดูแลลูกให้ดี อย่าให้ซนอีก  ถ้าอยากให้ลูกเล่น ให้พาไปเล่นในห้องหรือตึกที่ไม่มีใครอยู่  ถ้าปล่อยซนตามใจชอบ  ผมคงต้องย้ายบ้านให้ทั้งแม่ทั้งลูกนะ  เหตุการณ์เลยเงียบไป   . \' ~8 {8 s% V
พอดี  เพื่อนครูนำลูกซึ่งเป็นเด็ก  พามาที่ห้องพักครูด้วย   ลูกเพื่อนครูผม มองผ่านกระจกไปอีกห้อง  เห็นขาเด็กเล็กๆ วิ่งเล่นกันอยู่  แกถามพ่อแกว่า  เด็กๆ ที่ไหนมาเล่นกันในห้อง  สำหรับเหตุการณ์นี้ ตาเด็กเห็นไปเอง  คือผีเด็กไม่ได้ทำอะไร  ถือว่าไม่ผิด
6 {0 S/ ^+ o  H5 Jครับนี่คือเหตุการณ์ที่ผมพบที่โรงเรียนในเดือนกันยายน 2556  ที่นำมาเขียนให้อ่านนี้  เพื่อบอกให้ทราบว่าจิตวิญญาณที่ตายท้องกลม  ตายโหง  เขาไม่ได้ดุร้ายอย่างในหนัง ในนิยาย เราอย่าสร้างภาพเขาให้น่ากลัว  เขากำลังมีทุกข์  น่าสงสาร  เขาก็มีจิตใจคือคนเรานี่แหละ  เพียงแต่ไม่มีกายเนื้อ  ความทุกข์ร้อนของเขา  ใครเล่าจะช่วยได้  ก็ทุกคนที่รู้จักวิธีอุทิศบุญเบิกบุญนี่แหละ  ที่จะช่วยเขาได้  อย่าใช้ฤทธิ์คาถาอาคมไปขับไล่เขาให้เจ็บปวดเลย  เขาเดือดร้อน  มีทุกข์มาขอพึง  เมื่อเราช่วยเขาได้  เขาก็หมดทุกข์  แค่นี้เอง  จบเรื่องครับ
. Y9 y5 Y+ c# a; Z, d& Q) E) u' n1 ~

Rank: 1

2#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-10-24 21:30 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ phataravudh ตั้งกระทู้4 }" ?7 O1 U" ]# c7 l/ a

" H: t4 E/ ~4 m) S& V# Iวิธีที่ผมใช้จะเป็นการขอบารมีจากองค์พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ทั้งสิ้น เพราะไม่มีอำนาจใดที่ยิ่งใหญ่เกินสามสิ่งนี้  อิทธิฤทธิ์จะพ่ายแพ้ต่อบุญฤทธิ์  บุญฤทธิ์จะพ่ายต่อกรรมฤทธิ์ ทั้งนี้ทั้งนั้นจะสำเร็จหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่ผลของกรรมเช่นกัน ผมจะอาราธนาบารมี โดยอธิฐานว่า "ข้าพเจ้าขออาราธนาบารมีของพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ โปรดส่งบารมีของพระองค์ลงมาทำให้ร้างของคนผู้นี้ ที่เปิดอยู่ ได้ปิดลงอย่าให้วิญญาณใดๆเข้ามาแทรกแซงได้อีกเลย" อธิฐานแบบนี้สามครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้นสำเร็จหรือไม่ต้องขึ้นอยู่กับผลของกรรมด้วยเช่นกัน ถ้าผลของกรรมส่งผลก็ต้องอธิฐานมากครั้งขึ้น

Rank: 1

3#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-10-28 19:33 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ phataravudh ตั้งกระทู้
0 m; X7 |& b# |: `! w' G% z7 D6 T. d: [) `9 U9 T
ขออนุญาตตอบครับ จากประสบการณ์ที่ครุกครีกับคนทรงมาไม่น้อย ตามที่ได้ถามคำถามมา และผมได้ดูภาพแล้ว ตามความรู้สึกผมน่ะครับ (อันนี้ต้องบอกก่อนตามความรู้สึกผม) ตามภาพเป็นหญิงมีอายุกำลังเป่าคาถาอะไรบางอย่าง ผมรู้สึกว่าเป็นท่านปู่ส่งกระแสมาครับเพราะท่านอยู่ชั้นพรหม ร่างทรงรับจิตท่านไม่ไหวแน่ๆ  แต่ในบางครั้งจะเป็นศิษย์ท่านเป็นผู้มาประทับและรักษา ถ้าตามภาพที่เห็นนะครับ  การรับขันธ์ตามที่ผมเข้าใจนะ คือการรับเอาดวงจิตของใครคนหนึ่งมาสู่ร่างเรา โดยเราอนุญาตให้เขาสามารถมาใช้ร่างของเราได้  เราจะนำเอาบายศรีหรือโดยทั่วไปก็จะมีดอกไม้ธูปเทียนใส่ในกรวย วางไว้ในขันธ์ เขาก็จะทำพิธี เปิดร่างให้ดวงวิญาญาณ ที่เกี่ยวเนื่องกับเรา หรือไม่ก็ตาม สามารถเข้าร่างเราได้  ที่ผมได้มีประสบการณ์พบมา คนที่ไปรับขันธ์มาได้วิญญาณมดมา กับขันธ์ ด้วย  ก็เคยพบ     ดังนั้นไม่ว่าคุณจะนำขันธ์นั้นไปทิ้งหรือไม่ทิ้งก็ไม่มีประโยชน์ เพราะร่างได้ถูกเปิดแล้ว ดวงจิตของใครที่ตามอยู่เขาก็เข้าใกล้คุณได้ทุกเวลา  (วิธีการทิ้งขันธ์นั้นผมทราบแต่ผมไม่สามารถบอกรายละเอียดในที่สาธารณะได้ ) ที่ผมสามารถบอกได้ก็คือ ให้อุทิศบุญให้กับผู้ที่อยู่ใกล้ชิดคุณ เป็นประจำ เพราะต่างก็เป็นญาตธรรมกัน อยู่อย่างมิตรน่าจะดีกว่าครับ เพราะเวาลาคุณสวดมนต์เขาจึงมาโมทนาบุญกับคุณด้วย สิ่งนี้ก้บอกได้ว่าเขาไม่ได้มาร้าย ถ้าไม่เช่นนั้นถ้าเขามาร้ายเมื่อตอนคุณทิ้งขันธ์ไป คุณคงไม่ได้มีโอกาสคุยกับผมได้หรอก ป่านนี้คุณคง ป่วยไปแล้ว

Rank: 1

4#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-10-29 11:37 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ phataravudh ตั้งกระทู้
; b1 ?  ~( u6 Y4 U8 G! T. w' Q6 C  O
ยินดีครับ ผมชาติที่ท่านได้เป็นหมอประจำตัวของพระพุทธองค์ผมก็เคยเกิดเป็นศิษย์ท่านเช่นกัน ตอนท่านสิ้น ท่านได้สำเร็จพระโสดาบัณ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยความที่ท่านเมตตา ท่านเลยส่งกระแสลงมาช่วยเหลือบรรดาลูกศิษย์ของท่าน ในเรื่องที่หาวเวลาสวดมนต์นั้น ผมขออธิบายดังนี้ครับ ตามหลักวิทยาศาสตร์ แล้วจิตเป็นพลังงานที่มีรูปแบบกระแสไฟฟ้ารูปแบบหนึ่ง เมื่อจิตกับจิตมีเจอกันจึงเป็นปฏิกิริยาต่อกัน เมื่อเราสวดมนตืจิตเกดิเป็นสมาธิจิตที่มีรูปแบบกระแสไฟฟ้า ก็มีกระแสที่แรงขึ้น เมื่อมีดวงจิตที่มีกระแสแรงพอๆกันมากระทบเพราะเขาจะมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันกับเรา  ก็เกิดปฏิกิริยา ส่งให้เกิดอาการต่างๆ เช่นหูอื้อ ตาลาย หาว หรืออื่นๆ วิธี แก้ ก่อนการสวดมนต์ ให้เราตั้งจิตให้เป็นสมาธิ แบบสบายๆปล่อยตัวนิ่งเบาเหมือนน้ำไหล เมื่อสวดมนต์ จะมีกระแสจากดวงจิตอีกหลายๆดวงมากระทบก็ปล่อยวางว่างๆเราสวดไปโดยตั้งใจสวดของเราเรื่อยๆ จนจิตเป็นสมาธิ ปฏิกิริยาต่างๆก็เข้าสู่สภาวะปกติเอง หากเราต้าน แรงต้านต่างๆก็จะเกิดกับเรา เพราะเขาก็เพิ่มพลังสมาธิให้แรงกว่าเรา เพื่อให้มีสมาธิเสมอเรา ยิ่งเราต้านปฏิกิริยาก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีกครับ
! _9 R. x6 v3 x" Z: F

Rank: 1

5#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-10-29 22:13 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ phataravudh ตั้งกระทู้! F; N2 P+ G" o" i# \4 R$ v0 x' z
+ l5 W) R) b& W7 D1 Z: Q# |* H
เรื่องการทานเนื้อวัว สำหรับเรื่องนี้ เหตุผลเพราะวัว ควาย เป็นสัตว์ใหญ่ที่มีคุณมาก เมื่อฆ่า หรือมีส่วนในการฆ่า จะมีผลของบาปมาก ซึ่งส่งผลทำให้การปฏิบัติมีความก้าวหน้าช้าออกไป ซึ่งผมได้เขียนไว้ในบทความแล้วในเรื่องนี้ สามารถอ่านได้ในกระทู้ที่ได้ลงไว้แล้ว  ส่วนเรื่องต่อมาผมไม่ขอตอบ ไม่ใช่ตอบว่าไม่รู้ และได้พบแล้ว แต่ไม่ขอตอบครับ เพราะเรื่่องบางเรื่องก็เกินวิสัยหน้าที่ของผมที่จะตอบ หน้าที่ของผมคือชักชวนคนทำบุญสร้างกุศล แก้กรรมด้วยตนเอง ให้คนเห็นผลของบญ และบาป ส่วนเรื่องนี้ผมเห็นว่าไม่สำคัญอันใดกับใครอื่นๆอีก คงต้องหาคำตอบเอง หรือถามผู้อื่นจะเหมาะกว่า เดี๋ยวจะยาวเอาเป็นว่า คิดดี ทำดี สิ่งดีดี ก็ตามมา

Rank: 1

6#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-10-30 10:28 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ phataravudh ตั้งกระทู้$ ^" p# M4 {+ M! e$ F  w

' U. l% F( z. ?8 E* O- P0 cยินดี หากสิ่งนั้นก่อประโยชน์
9 O; @4 v' ?6 |$ s! i# X9 w

Rank: 1

7#
มารน้อย โพสต์เมื่อ 2013-10-31 14:47 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ phataravudh ตั้งกระทู้9 V7 V" z$ L8 @9 E3 W
0 F1 D" ?$ C8 A6 M  A. i0 z
สิ่งเหล่านี้ หากไม่เกิดขึ้นกับตนเองแล้วก็เกิดความสงสัยอยู่ นานาจิตตังครับ
‹ ก่อนหน้า|ถัดไป

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2025-5-2 17:18 , Processed in 0.048332 second(s), 15 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.