- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
1 S7 ?& d9 z8 v หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช' f y. [5 e- b& u; Z0 F8 D
ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ' ~4 n' h: g( v% x5 H: h$ \
ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ/ ?. s$ E2 A& t) H
ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ) C; ?$ q2 o0 k* j3 R
ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
) ~8 v; t. i w ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ7 n+ I3 K- ]+ t
ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
& R+ C: T# U W4 R8 Nท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
) L. N6 ~5 f, D3 h ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ+ ?: ^# P' @' w- W% E$ [
ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
" M* S" n, X: G) I ผม : แล้วนานเท่าใดครับ1 p8 t( K3 \7 R- o$ e) G* ?1 @ e
ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์" w% O0 ?( d* N2 U
ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ
8 t( r a z! U/ X1 i( t9 s ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
( z6 N1 I' o5 W ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ
% B8 N% o* r, O3 Q2 k! @* b ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ
: u: u& g4 B0 U6 Z* m; U ^ ผม : ครับ8 c8 M# ^* ^2 i3 Y9 V+ r
ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น
6 V$ o% o8 Y/ [9 Tผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
: X" T. e9 W, m1 c0 Y ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ
7 ]7 {9 `. T5 w) W6 u! l7 v6 r7 k ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์. H& \5 [+ T4 h/ R1 _+ c+ r7 a
ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ
! X8 k1 S* r y; A+ P ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง
E3 ]+ R1 Q* s! e ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ
' B2 w! `* Q" _8 q( }* j ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม
+ T0 s) p H- ? ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
7 v. W: z- C: t% o% W; P) O ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้9 ?( Z- [: }6 {. @5 ^2 }: F
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว& m% d. d- V3 v; l+ F
; V6 A2 E3 j- e! m |
|