- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
+ }8 z: w& h, o% {* s; D หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
' U+ Y- A: ]& m) ^3 @/ ~ ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ
- F B1 E' `2 v: t4 G, x ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ7 }+ I- Z# D V0 w1 |
ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ& I) W! n3 ~2 {8 A5 l7 ]; t
ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ6 W/ c( j ?. d0 F j4 U+ l# u
ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ: }/ _1 R, N" P$ ^
ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
# a/ K9 r7 k% K8 d& z# Pท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
. ^; w' u$ E" l ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ" f G% J3 w: u1 Z4 a
ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
( P% W( ?+ y- q3 _# t ผม : แล้วนานเท่าใดครับ1 F6 J$ }8 t! e. ` J X, |, C
ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์3 l+ Y% B1 P) _/ C% Q4 f' I
ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ5 [5 X9 t. u E. A, M7 w& l
ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
; X: z! m$ E, H+ ~5 Z) F* H1 d) I( h ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ9 C' D7 m& L6 W2 \
ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ
4 Y! Q4 L. m& L ผม : ครับ
/ D& Q" e& p& m$ A7 |$ u1 C9 m6 X ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น/ T2 J/ e- h! j( C/ n* ~
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก& S6 Q4 q0 m3 } Z! u
ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ5 w5 o8 w! a( S5 U1 f" F6 m, y
ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์/ F% Q" I4 y; ]" R2 j
ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ
" u6 ~5 j* L4 A7 f( I" J ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง# h) }6 k" N2 w% N3 a
ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ% ^9 M; R& v( i X# I
ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม
* a8 ` M; B. j$ \3 W5 r ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา
3 l8 c, g! X! M; B& L ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
; L, E/ N) P, w6 L$ {# P6 Tผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว
! ^0 d( s" r- F* `( t% M+ Z
6 D" ]9 d, q% q7 e' g9 Z) e5 U, J |
|