- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
" | ?& C% o* P; g% W) ?
หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช
( T, ?% n+ F; A$ }6 s ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ
4 {6 d$ P9 [( i" }4 Z! l% X, ]! T ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ
/ X+ A" G# r+ P2 S0 E ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ
* |' H4 _+ [ T, m5 u ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ9 }5 R; R. n# p
ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ
! ?$ }1 d( b- d% x ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
$ }5 ^" \$ x( x# uท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
( n" k, z+ U0 }2 ]0 ^( J ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ' i4 a8 Z' m' A: }. Q3 m
ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้) s7 ^$ Y& P8 ]1 _ Y2 B# s, u
ผม : แล้วนานเท่าใดครับ }7 T" u7 Q& S; P8 E# b
ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์
% y( U& m4 {7 k. g% V G ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ
. A3 ^8 G" }- ~( ~! \6 w ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก! K& H) N$ T- D2 O$ w$ B
ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ: [" q% h; z e+ M" i8 Q
ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ: X3 n$ k0 ]# o* H+ Q, K; y
ผม : ครับ
9 v/ \5 V' A2 @6 j8 _ ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น
@) y) ^5 N" j7 O( c2 tผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
e8 L& M# z. L* S5 s$ | ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ% Y7 h1 }* h. d2 S/ W& D! z
ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์* M5 Y8 N3 Q9 _* }, ^6 L
ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ
7 a* g$ m/ i6 U# k; h ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง
& o( x! A6 O0 M ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ4 P; p5 c* z6 l
ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม
, d2 o; z" T' U ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา$ O9 g$ U4 @ y, S, y4 \' `1 I i
ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้0 B- g7 b# O( [9 p" R: c) E/ t
ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว6 @! j9 w! o, F( o# A& f! b
+ L1 b& r1 `/ }! t; y# B$ }/ A3 G
|
|