- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
* e0 `2 I# }8 ~6 a
หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช% r# h+ N! u2 t% D2 c1 ~
ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ' p, d% K) b6 |7 F# E
ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ
! ]1 W+ h, R- B. O; t4 m ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ
+ v1 v( n+ u, X' t- D- w, B ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ. P) R- j1 s- z" m
ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ( u8 B$ |) u3 h, N# n5 Q
ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ" m# b) m$ e+ V) y# d
ท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม' ?/ X% B' L4 M3 g1 S3 h! x
ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ
" V, H4 F7 O- B& D2 K. r+ ` ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
, |; K+ }2 o/ [& D ผม : แล้วนานเท่าใดครับ
" @8 m& b1 _2 F. \ H6 a: t ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์
" o! q, L7 i1 S' U n ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ; O3 o! G3 W: K' e) s: {
ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก
+ [6 N9 ]' s' s8 Y; L" \ ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ
; e/ q4 G1 }, h ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ
- I/ @: o1 @, M; @" b4 r) d: F E ผม : ครับ/ t/ n7 k# q) F3 A
ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น C- ^+ m% M0 `% r4 U! f$ V" R V- [
ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
8 u2 ^1 P2 @3 z- L/ U ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ a1 P, c4 a* d- E
ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์
- J% N. x- |1 m/ I6 N4 ]' A ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ- F$ p; v' ] t) d
ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง7 e$ r( {- t7 @9 m! E6 I7 ^
ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ4 J: W" k6 g5 l* U+ r
ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม- |$ Q# x8 O) B. @$ p' j
ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา7 f/ [4 i9 E* G& ]- d" @$ s
ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
- U% N' q' x: z2 `ผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว
: K0 o6 H3 h8 T0 z7 F c: S. B& X" W
|
|