- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
& V9 _* h+ @3 S9 h- [" t
หากมีแต่หญิงก็คงเกิดการท้องไม่ได้หรือหากมีแต่ชายก็ไม่มีการกำเนิดเช่นกันชายกับหญิงต้องคู่กัน ต้องมีส่วนร่วมกันถึงจะมีการกำเนิด ผมจะไม่กล่าวถึงชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงไปทำแท้งเลย ก็จะเป็นการเอาเปรียบจนเกินไป ผมจึงขอกล่าวถึงชายที่มีส่วนทำให้ผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบจนต้องไปทำแท้งหรือชายที่มีส่วนร่วมพาผู้หญิงไปทำแท้งจากหัวข้อนี้จึงทำให้ผมต้องเดินทางไปดินแดนนรกอีกครั้งเพื่อดูว่าผู้ชายที่มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงต้องทำแท้งเป็นอย่างไรบ้าง ผมกำหนดจิตให้เกิดสมาธิ จากนั้นผมก็ไปนั่งต่อหน้าของท่านพยายามราช; i: m7 s* o+ b4 F4 ~6 c8 K* Z, \
ผม : กราบสวัสดีท่านพญายมครับ! \" u0 e6 [, f! O
ท่าน : สวัสดีวันนี้มีเรื่องอะไรจะถามเราหรือ2 R+ A3 x. c9 M( m3 W6 y
ผม : ผมอยากทราบว่าผู้ชายที่มีส่วนในการทำแท้งมีการลงโทษอย่างไรครับ
. P# v& O% m) g' x, M" n0 ^- S ท่าน : ได้เธอต้องการรู้โทษหนักหรือโทษเบาก่อนล่ะ
/ k: `8 K, k5 K3 t ผม : ขอโทษเบาก่อนครับ
. |2 t0 |7 U2 b9 w8 Z ท่าน : เธอจงดูเบื้องหน้าของเธอ
& b% }% C) I+ u: Mท่านชี้มือมาด้านหน้าภาพที่ปรากฏเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งจากที่ผมนั่งภายในห้องโถงก็กลับกลายเป็นสถานที่ลงทัณฑ์ พบชายคนหนึ่งมีสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแท่นศิลาสีดำในท่ากางแขน มีนายนิรยบาล 2 คน จับแขนคนละข้างของชายคนนั้นไว้มีนายนิรยบาลอีกคน ใช้มีดผ่าตรงบริเวณท้องของชายผู้นั้นต่อจากนั้นก็ควักอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ชายคนนั้นก็ยังไม่ตายต่อมานายนิรยบาลก็นำน้ำกรดมารดตรงบริเวณท้องของชายคนนั้นร่างของชายคนนั้นก็ละลายกลางเป็นเศษเนื้อ นายนิรยบาลก็นำน้ำพรมไปที่ร่างของชายคนนั้น ก็กลับกลายมาเป็นร่างเหมือนเดิมการลงโทษก็วนเหมือนเดิม
' J! w6 G7 z& i- H9 V9 n ผม : ชายคนนี้เขาทำกรรมอะไรครับ# X0 {1 R/ p3 S# r5 w* ~
ท่าน : ชายคนนี้พาหญิงที่แอบได้เสียกันไปทำแท้งจึงต้องรับกรรมแบบนี้
8 W& I) l y K% M/ g3 i% x1 a ผม : แล้วนานเท่าใดครับ/ r( u$ B- q+ t
ท่าน : จะต้องถูกลงโทษสถานนี้ 500 ปีมนุษย์) n/ t( F$ }* |- a# p! J
ผม : นี่เบาแล้วหรือครับ
2 }# N& f) ], X) v: ]3 e6 E ท่าน : โทษกลางๆ ไม่หนักไม่เบามาก; k0 a% M' ~6 F
ผม : มีโทษสถานหนักกว่านี้อีกไหมครับ
1 W/ ^+ p( k% x ท่าน : มีเธอต้องการดูหรือ y- F1 k* q6 Y( c4 d
ผม : ครับ0 |. E7 a. ? j. R
ท่าน : ถ้าอย่างเธอหันไปมองทางด้านนั้น
* d% u+ F4 u- |ผมหันมองไปตามมือของท่านที่ชี้ ภาพที่ปรากฏเป็นชายคนหนึ่งร่างเปลือยเปล่ากำลังถูกสุนัขตัวใหญ่ 2 ตัวไล่ขับกัดจนต้องหนีขึ้นต้นไม้แต่ต้นไม้ต้นนั้นกลับกลายเป็นต้นงิ้ว ที่มีหนามเหล็กแหลมคมมากเนื้อตัวของชายคนนั้นเต็มไปด้วยเลือดเปรอะเปื้อน ไปหมดชายคนนั้นปีนไปถึงยอดก็ต้องตกลงมาสู่พื้นด้านล่าง นายนิรยบาล 2 คน ถือไม้กระบองคอยทุบตีแล้วลากตัวมาสู่แท่นศิลาหิน ต่อจากนั้นนายนิรยบาลบังคับให้ชายคนนั้นนอนลง แล้วใช้มีดผ่าไปที่ร่างของชายคนนั้นตั้งแต่หน้าอกจนไปถึงท้อง จากนั้นนายนิรยบาลจับหน้าอกฉีกออกจากกันแล้วล้วงมือดึงเอาอวัยวะภายในออกมาทั้งหมด ต่อจากนั้นนำน้ำกรดราดรดลงไปตรงแผลที่ถูกฉีกร่างทั้งร่างละลายกลายเป็นกองเนื้อ ต่อจากนั้นนายนิรยบาลนำน้ำมาพรมไปที่กองเศษเนื้อกองเนื้อกลับกลายเป็นร่างมนุษย์อีกครั้ง ร่างนั้นลุกขึ้นจากแท่นศิลานั้น แล้ววิ่งหนีจากบริเวณนั้นโดยมีสุนัข 2 ตัวไล่ตามชายนั้นไปโดยไล่เห่าไล่กัด จนต้องวิ่งขึ้นต้นงิ้วอีกเหตุการณ์วนเวียนไปเหมือนเดิมแบบนี้อีก
* D, u5 x6 p- i% i/ V; G$ }# v ผม : ชายผู้นี้ต้องรับกรรมเช่นนี้นานเท่าใดครับ
8 C6 u- z# j% t ท่าน : ก็ 600 ปีมนุษย์
" O T; ~6 X' i9 J ผม : เขาทำกรรมอะไรครับ+ \$ `+ [8 X: O; p8 z
ท่าน : พาหญิงที่ลักลอบได้เสียกันไปทำแท้งถึง 6 ครั้ง
' K8 Z; t5 f' m% q, J5 z' o ผม : ต้องรับโทษอื่นมีอีกไหมครับ
( u& z; H; l8 e0 B) ?1 k* D ท่าน : ก็มีต่ออีก มีอะไรถามอีกไหม
, B; X- y: T- h2 |* ]! S ผม : หมดคำถามแล้วครับ ผมขอตัวลากลับแล้วผมขออนุญาตลา2 r& n6 v4 K- H0 r9 `8 K
ท่าน : ถ้าเธอมีเรื่องอันใดอยากรู้เธอจงมาหาได้
4 W; I# p3 o6 iผมคืนสติกลับมาพร้อมกับความเศร้าที่ได้รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว/ p7 w: U, l( u. b% z
* S7 [- Y9 A, q |
|