- สมัครสมาชิกเมื่อ
- 2013-1-26
- เข้าสู่ระบบล่าสุด
- 2016-3-21
- สิทธิ์ในการอ่าน
- 10
- เครดิต
- 0
- โพสต์
- 162
- สำคัญ
- 0
- UID
- 10617

|
& K, j6 D, w6 c
ผมถูกถามมาบ่อยมากกับคำถามที่ว่า "หากผู้ที่โกงบ้านเมืองกินภาษีของประชาชน แล้วจะไปอยู่ ณ สถานที่แห่งใด" ผมจึงหาคำตอบเหล่านี้ ไม่มีผู้ใดที่ให้ความกระจ่างกับผมได้เท่าผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเมืองนรก ผมคิดได้ดังนั้นผมกำหนดจิตเพื่อขออนุญาตคุยกับท่านพญายมราช
% Y* f! u( } W8 {6 l" {6 hผม:ผมกราบสวัสดีครับ
/ K9 u* w! c9 j% h2 j7 Sท่าน:สวัสดีได้ยินว่าเธอต้องการหาข้อมูลของผู้โกงบ้านเมืองใช่ไหม
. Y1 T, `6 l; t2 l& Rผม:ครับท่าน4 |4 q( E* [3 e! I( k0 e
ท่าน:เราอนุญาต เราจะแนะให้ได้รู้ได้เห็น4 s- L e; A$ `
ผม:ผมขอขอบพระคุณท่านมากครับ6 G: A' C- b+ \* Q
ท่าน:ไม่เป็นไร เราก็ต้องการให้นำข้อมูลตรงนี้ไปบอกคนทั่วไปให้ได้รู้
' ?1 {0 P5 B( ^) e4 t/ dผม:ผมขออนุญาตพบนักการเมืองระดับชาติที่โกงกินบ้านเมืองครับ
5 Z9 f3 `7 e4 Z: Vท่าน:เราจะแนะนำเธอ1 ^, [7 P5 p' i/ r* e
ท่านชี้มือไปด้านหน้า ผมมองตามมือของท่านไปสิ่งที่ผมพบ คือ คุณพระช่วยผมเห็นชายคนหนึ่งผมจำได้ว่าเขาเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ตายไปนานแล้ว เป็นนักการเมืองที่มีอิทธิพลทางการเมืองพอสมควร สภาพที่ผมเห็นก็คือเขานั่งอยู่ในลักษณะคุกเข่า มีชายร่างกำยำใหญ่โตยืนอยู่ด้านหลังจับแขนทั้งสองข้างไขว้หลัง ชายอีกคนกำลังจับเขาอ้าปากนำช้อนขนาดใหญ่ที่ใส่ก้อนหินสีดำติดไฟ ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงถ่านที่กำลังติดไฟแดงๆนั่นแหละ ยัดใส่ปากของชายที่นั่งคุกเข่า ชายร่างใหญ่เขายัดถ่านที่ติดไฟนั้นไปเรื่อยๆ หากคิดว่าหมดแค่นั้นคิดผิดถนัดชายที่นั่งคุกเข่าเมื่อถูกยัดถ่านไฟบริเวณท้องของเขาเริ่มพองออกเรื่อยๆจากนั้นท้องก็แตกออกมา เลือดไหลนองเต็มบริเวณนั้นไปหมดผมแทบทนมองดูไม่ได้ อยากจะหนีไปผมจึงไต่ถามท่านต่อว่า- ^$ {5 Z! I5 N5 A! N
ผม:เขาทำกรรมอันใดครับ
+ P5 W1 s8 ?+ }+ P$ h0 @ท่าน:คนนี้ตอนเป็นนักการเมืองก็คดโกงหาเงินเข้าตัวเอง ด้วยอำนาจที่ตนมีอยู่ โกง อิฐ หิน ปูน ทราย มันเป็นของร้อนก็เลยต้องมารับกรรมกินหินร้อนๆจนตาย แล้วฟื้นคืนมาวนไปอย่างนี้
8 ?, u, u; w/ F B$ f4 K6 r* ~ผม:แล้วจะรับกรรมนานเท่าใดครับ
# h d+ C+ f( @5 X' \ท่าน:นานถึง1,000ปีมนุษย์ ^3 m: F6 q) Z, `7 f( D+ Z6 M8 U* S
ผม:นรกขุมนี้เรียกว่าอะไรครับ+ n9 S- X3 S- U
ท่าน:โรฬุวมหานรก; |' a+ d- g$ o3 r$ V7 H! w, L" c
ผม:หมดกรรมจากตรงนี้แล้วรับกรรมอะไรอีกไหม8 o4 Q' |1 |" X6 x! s
ท่าน:ก็จะถูกเฉือนเนื้อให้แร้ง กา กินอีก 500 ปีมนุษย์0 w- f$ P8 c( M+ e! D( }
ผม:ต่อจากนั้นล่ะครับ
) p7 P( k+ }* E& fท่าน:ก็จะเป็นเปรตกินเนื้อตัวเองอีก 300 ปีมนุษย์
1 p3 [3 z7 F- E" h S6 @$ fผม:ต่อจากนั้นอีกล่ะครับ b7 }/ C# \) k
ท่าน:เธอนี่ช่างถามจริงๆต่อไปก็เป็นสัตว์ที่ใช้กำลังอีก 500 ชาติ เธอจะถามต่อใช่ไหม ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์ถูกกินเนื้ออีก 1,000 ชาติ
# x' m. u9 j& k1 x' o& d! p- g! Iผม:ถ้าผมจะช่วยเขาผมต้องทำอย่างไรครับ
' R# }. \0 P8 aท่าน:ว่าแล้วว่าเธอต้องถาม เธอจะต้องอุทิศบุญจากสมาธิ 100 วัน ก็สามารถช่วยจากแดนนี้ได้8 W3 \7 m$ x& L; X _
ผม:แค่แดนนี้เท่านั้นหรือครับ" Q( @, u3 r# G: m
ท่าน:ใช่แล้วเธอเข้าใจถูกแล้ว5 ^1 L9 t7 J, g) S' H
ผม:ถ้าผมขออัญเชิญบารมีของพระพุทธองค์ล่ะครับ
% q& p% S) U; N1 @' vท่าน:เราว่าไม่สมควรนะ แต่ถ้าเป็นเธอก็น่าจะอยู่ที่ 100 ครั้งเห็นจะได้
) i+ r" s5 V8 O* fผม:เขาจะหลุดจากแดนนี้เช่นกันใช่ไหมครับ1 N. t9 U# w& H# e% s
ท่าน:ใช่แล้ว: N: `( z2 l* z/ q% m
ผม:ขอบพระคุณท่านมากนะครับที่กรุณาให้คำตอบผม
5 U3 B; l' @3 qท่าน:หากมีข้อสงสัยก็มาถามเราได้เราอนุญาต
% X/ N6 x+ K- |7 K, F% `: h/ mผม:ผมกราบลาแล้วนะครับ
1 ?7 H' @' d1 P7 i8 uท่าน:อืม. q5 g4 @ T0 h
ผมขออนุญาตลาท่านจากดินแดนนั้น ผมก็เกิดความสลดสังเวชใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ต่อจากนี้ไปวิญญาณดวงนั้นต้องพบกับความทรมานอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้ แล้วตนเองก็ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุด ณ ตรงไหน สาเหตุเพราะความไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ จึงทำให้ตนเองต้องพบกับความทุกข์ทรมานยากที่จะหาคนช่วยได้ แล้วใครจะช่วย จำไว้นะครับนี่แหละกรรมของคนโกงชาติโกงแผ่นดิน ท่านนักการเมืองและท่านข้าราชการทั้งหลายอย่าทำกรรมกันเลยนะครับ ผลกรรมมันน่ากลัวสยดสยองเหลือเกินแค่รายที่พบนี้คงอีก 2000 ปี จึงจะหมดโทษนี้ ส่วนโทษอื่นๆอีกต่างหากนะครับ
4 {5 n5 w1 r8 m L( E6 W( H* A Wนักการเมืองท้องถิ่น
' J5 b! l( |/ Q. x* V }$ t) w ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมต้องการจะรู้เรื่องของนักการเมืองระดับท้องถิ่นบ้างจึงตั้งสมาธิเพื่อขอถามคำถามกับท่านผู้ยิ่งใหญ่แห่งนรกภูมิ เพื่อขอความชัดเจนจากนั้นสมาธิจิตของผมก็ลงไปอยู่ที่นรกภูมิ ต่อหน้าของท่านพญายมราชแล้วผมก้มลงกราบท่าน จากนั้นเรียนถามท่าน7 W' _' m3 R7 ]8 f0 ~4 V) K$ f' |8 a
ผม:ผมกราบสวัสดีท่านครับ
9 A& ?) a e* Qท่าน:สวัสดี ครั้งนี้เธอมีอะไรจะถามเรารึ( c( Z% m- {- R: P+ O1 ?/ N- o6 ?
ผม:ผมอยากรู้เรื่องของนักการเมืองท้องถิ่นบ้างครับ ว่าเขาโกงกินบ้านเมืองแล้วเขาต้องพบกับอะไรบ้าง: S' M4 l4 [- }3 r2 Z6 h& n1 f9 P
ท่าน:ได้สิ) M& \: P/ w5 T
ท่านชี้มือไปข้างหน้าก็ปรากฏภาพอยู่ตรงหน้า ผมจำชายคนนั้นได้ดีเพราะเขาเป็นญาติของผมคนหนึ่ง
; g+ d+ S5 W' t9 cท่าน:คนนั้นเธอคงรู้จักดี
* F0 g9 V z* p) ^) R3 l$ Yผม:ผมรู้จักเขาครับ
1 G2 X; C( b1 q7 v: M) a เขาเป็นนักการเมืองที่เป็นกำนัน ถ้าผมจำไม่ผิดเขาตายโดยโลกมะเร็งปอดหรือตับนี้แหละ เขาตายประมาณปี พ.ศ.2540 สภาพเขาตอนนี้ตัวของเขาดำเป็นถ่าน ถูกมัดมือ มัดเท้า ด้วยโซ่ในลักษณะกางแขนถ่างขาเสื้อผ้าไม่ใส่มีนายนิรยบาล 2 คนกำลังลงโทษอยู่โดยคนหนึ่งใช้ภาชนะรูปร่างคล้ายที่ตักน้ำแข็งที่ภายในบรรจุทรายสีดำที่มีความร้อนมาก ผมสังเกตจากสะเก็ดไฟที่ร่วงหล่นลงมาจากภาชนะนั้น กรอกปากของเขาอยู่เมื่อกรอกหมดภาชนะนายนิรยบาลก็ตักทรายสีดำมาอีกครั้ง แล้วกรอกปากเหมือนเดิมเสียงของเขาร้องโหยหวนแสดงความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ต่อมาผมสังเกตที่บริเวณท้องของเขาคุณพระช่วยท้องของเขาบวมเบ่งเหมือนจะแตกออกมายังไม่ทันที่ผมจะคิดอะไรความน่าสยดสยองก็เกิดขึ้น ท้องที่บวมเป่งก็ระเบิดออกมา เครื่องในกระจายเต็มบริเวณนั้นไปหมด จนผมเมินหน้าหนี จากนั้นเขาก็กลับคืนฟื้นขึ้นมาอีกครั้งวนอยู่แบบนี้ หากคุณคิดว่าหมดแค่นี้แต่เปล่าเลยผมยังไม่ได้พูดถึงนายนิรยบาลอีกคนหนึ่งเลย นายนิรยบาลคนนี้จะอยู่ด้านหลังกำลังใช้มีดเฉือนเนื้อออกเป็นก้อนๆ แล้วโยนเนื้อก้อนนั้นให้สุนัขกิน เขาเฉือนเนื้อออกมาจนบริเวณด้านหลังมีแต่กระดูก
2 l I; H4 E! G( sผม:ท่านครับเขาทำกรรมอะไรหรือครับ/ \1 P4 l" E- o( U# O, t: L' E
ท่าน:ชายคนนี้ต้องถูกกรอกทรายร้อนเพราะโกงกินงานก่อสร้างอาคารส่วนต้องถูกเฉือนเนื้อให้สุนัขกินเพราะโกงกินเงินภาษีของประชาชน+ L0 S, G7 Y/ A0 K, W, u
ผม:แล้วเขาต้องรับโทษนานเท่าไรครับ% J# ]& l2 C9 b' ]" b! ~. x% m
ท่าน:500 ปีมนุษย์
+ k8 O: {) L3 dผม:หากผมต้องการช่วยเขาล่ะครับ- W1 F6 r) Z9 z" Q! F! d
ท่าน:หากขอบารมีจากพระพุทธองค์ก็สัก 100 ครั้งนะ% S0 J( ?! B2 `- e
ผม:เขาหมดกรรมจากตรงนี้ไปเป็นอะไรต่อครับ
- m2 w) j6 }/ t' k1 qท่าน:ก็ไปเป็นเปรตที่กินเลือดเนื้อตัวเองอีก 100 ปี ต่อจากนั้นก็เป็นสัตว์อีก 1,000 ชาติ
0 F( C# N' ?. E# Iผม:โอโฮ! ขนาดนั้นเลยหรือครับ
, w1 [ H$ O: g9 r5 Eท่าน:ใช่แล้ว
5 ^8 ^- o2 ]# U+ oผม:น่ากลัวจัง
! A4 s1 Y {3 D9 v: U: M6 V. dท่าน:ฮ่า ฮ่า ฮ่า(หัวเราะ)
% J8 Q) ?! |, _( [, |ผม:ผมขออนุญาตลากลับแล้วนะครับ ผมกราบลาท่านอีกครั้ง% J! ~9 K( o- f. r* O' D
ความมั่งมีมันหอมหวาน ชวนให้หลงใหล จนขาดสติยั้งคิดต่อสิ่งที่กระทำจนบางครั้งลืมคิดไปว่าสิ่งที่กระทำนั้นเป็นสิ่งผิดหรือถูก การได้มาในสิ่งผิด ผมรับรองได้เลยว่า คุณคิดไม่ออกแน่ๆว่าต้องพบเจออะไรบ้างคุณเลือกยืนให้ดีระหว่างข้างถูก กับข้างที่ผิด" q! {% S5 g' i6 X2 w
! s# j7 H4 D# g" ^, e4 n5 Z
|
|