แดนนิพพาน "โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน"

 

   

ค้นหา
ดู: 51544|ตอบ: 117
go

เชิญบูชา เพชรจักรพรรดิ์ และ จักรเพชร

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

webmaster โพสต์เมื่อ 2012-10-5 13:30 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอเชิญสมาชิกชาวแดนนิพพานทุกท่านร่วมบูชาวัตถุมงคลสมัยหลวงพ่อ รายได้จะเอาไปทำบุญบารมี และเป็นค่าเดินทางไปทำบุญบารมีในที่ต่างๆ เพื่อค้ำจุนพระศาสนา ให้อยู่ครบ ๕๐๐๐ พระวะสา ...

DSC_3160.jpg


เหตุที่ได้มาซึ่งเพชรจักรพรรดิ์ และ จักรเพชร
เนื่องจากไปปฏิบัติธรรมที่ เพชรบูรณ์ล่าสุดที่ผ่านมา ที่วัดธรรมญาน ซึ่งก่อนไปมีความรู้สึกว่าต้องไปให้ได้ ต้องได้อะไรมาสักอย่างที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ก็ไปปฏิบัติธรรมที่นั้นเป็นเวลา ๗ วันด้วยกันพอวันสุดท้ายรู้จักป้าคนหนึ่งอายุมากแล้ว แต่แข็งแรง อาศัยรถไปทำบุญตักบาตรที่ตลาด พอมีเวลาได้คุยกัน ตกใจมากเพราะ ตัวป้ามีเพชรจักรพรรดิ์ ตั้งแต่ตุ้มหู แหวน และ กำไลมือ ซึ่ง หายากมาก เป็น วัตถุมงคลในตำนาน และทางกระผมเองปราถนาอยากได้มานาน เป็นเวลา ๕ ปีแล้ว หลังจากได้อ่านหนังสือสมบัติพ่อให้ และทราบถึงอาณุภาพของเพชรจักรพรรดิ์ "พระจักรพรรดิ์เลี้ยงคนทั้งโลกได้ และอำนาจของเพชรจักรพรรดิ์ก็ ครอบคลุมไปถึง บริวาลเราคือ ญาติพี่น้องเราอีกด้วย" ... และการใช้เพชรัจกรพรรดิ์ ก็แค่อธิษฐาจิตว่า "สิ่งที่ข้าพเจ้าปราถนาถ้าไม่เกินวิสัยก็ขอให้ได้ตามความปราถนาทุกสิ่งทุกประการ" ... และจะใช้ควบคู่กับคำภาวนาคาถาเงินล้านก็ได้ สิ่งสำเร็จได้ไว ...

... หลังจากที่ได้คุยกับป้าแล้ว ป้าก็นัดว่าให้ไปอัญเชิญด้วยตัวเองป้าไม่เอาขายหรือส่ง ปณ. ให้ใคร เลยต้องเดินทางไปเอาที่ระยองเอง วันที่จะไปเอาก็ไม่มีวี่แววจะมีงบมีทุนไปเอา พอเดินออกจากซอยเห็นภาพท้องฟ้าสะท้อนจากกระจกรถที่จอดอยู่ข้างทาง ก็แหงนขึ้นไปบนฟ้าปรากฏว่ามีพระอาทิตย์ทรงกรต เลยอธิษฐานจิตต่อพระอาทิตย์ทรงกรตซึ่ง เป็นเสมือน ฉัพพรรณรังสี ของพระพุทธเจ้า ... "หากข้าพเจ้าจะมีวาสนาได้ ครอบครองเพชรจักรพรรดิ์ ขอให้มีเหตุที่ได้มาด้วย" ... และแล้วก็มีเหตุให้ได้มาจากการที่เตี่ยออกงบให้ก่อน ก็ได้ครอบครองเพชรจักรพรรดิ์วัตถุมงคลในตำนานสำเร็จ ... และก็มีการไปเอารอบที่สองรอบนี้ตั้งใจไปกับพี่อีกคนที่อยู่นครปฐมรายนั้นเขาระลึกชาติว่าเขาเคยเป็นพระจักรพรรดิ์มาก่อน เขาจำชื่อได้หมด เขาเลยสนใจและอดทนลำบากเดินทางจาก นครปฐมไปถึงระยอง พอวันนั้นที่ไปมีคนก็ฝากบูชาหลายชุด รวมทั้งเตี่ย และ คนในเว็บแดนนิพพานอีกด้วย ก็ได้เงินไปบูชาจำนวนหนึ่ง พอไปถึงก็เลือกให้คนที่เขาฝากบูชา ...หลังจากนั้นผมก็ได้ถือโอกาสอธิษฐานจิตกับเพชรจักรพรรดิ์กองนั้น ว่ามาอีกทีขอให้มีงบบูชา จักรเพชร สักองค์ และแล้วป้าก็มองหน้าแล้วพูดว่า ฉันให้เธอเม็ดหนึ่งเลือกเอา ... อึ้งเลยว่าป้าก็มีเจโตรู้จิตรู้ใจตอนเราอธิษฐานเหมือนกันนี่ หรือ เพราะอำนาจของเพชรจักรพรรดิ์ ก็ไม่รู้ ก็เลยได้มา 1 องค์ ที่เป็น จักรเพชร ... หลังจากนั้นก็ได้เอาไปทำแหวนเพื่อให้เป็นวัตถุมงคลที่สมบูรณ์เรียกว่า "แหวนจักรพรรดิ์"

... อนึ่งได้เสวนากับป้าว่าทำไมป้าถึงปล่อยของมีค่าไม่หวงเหรอ ป้าก็เลยเล่าว่า จริงแล้วน่าจะตายตั้งแต่อายุ เจ็ดสิบ แล้ว แต่ตอนนี้ปาจะแปดสิบแล้ว ทำไมไม่ตายเสียที เลยมาพิจารณาแล้ว ใช้มโนฯ ก็เลยรู้ว่ามีของต้องปล่อยออกไปให้เจ้าของ ของที่ฝากใว้ จึงมารู้ว่า เพชรจักรพรรดิ์ ทีได้สมัยหลวงพ่อยังมีชีวิตอยู่นั้นเอง ... แล้วเล่าว่าสมัยนั้นเดินทางจากระยองไปวัดท่าซุงไปค้างคืน พอหลวงพ่อเทศน์และสอนพระกรรมฐานเสร็จ ป้าจะอยู่เป็นคนสุดท้ายและหลวงพ่อจะให้ของดีและบอกว่าเก็บใว้นะ ป้าบอกว่าเงินมีเท่าไหร่แทบจะเอาไปทำบุญหมด แม้แต่เงินซื้อน้ำกินก็ยังไม่มี มีแต่เงินค่ารถ ได้แค่อาศัยอมน้ำแข็งเอา นี่แหละคือกำลังใจใน ปรมัตถบารมี ของการปราถนาพระนิพพานชาติสุดท้ายจริงๆ เงินที่ป้าได้มาจากการที่คนมาบูชาเพชรจักรพรรดิ์ ก็จะเอาไปทำโรงทานและทำบุญ และเป็นค่าเดินทาง ซึ่งป้าจะไม่รบกวนลูกหลานเลย ก็ได้งบจาก ปล่อยเพชรจักรพรรดิ์นี่แหละ ป้าก็อธิษฐานด้วยว่าขอให้คนที่เป็นเจ้าของจริงๆ ให้ได้ไปบูชา ป้าบอกเก็บมานานมาก สะสมเรื่อยๆ จึงมีเยอะ และหลวงพ่อก็เลงเห็นว่า ป้าสมควรเก็บเอาใว้ และมีเว็บหนึ่งพากันไปเอาแล้วโพสบอกชื่อป้าและเบอร์โทรทำให้ป้าเดือดร้อนและไม่สบายใจ หลังจากนั้นป้าเลยไม่ใว้ใจให้ใครไปเอาได้อีก เพราะเวลาคนไปเอาป้าจะอยู่บ้านคนเดียวซึ่งอันตรายมาก ถ้าเป็นคนไม่ดีไปเอา แต่ป้าใว้ใจผมและเตี่ยที่เคยไปเอา เลยบอกว่าถ้าใครอยากให้บูชาผ่านผมและผมเป็นตัวแทนไปเอาให้ คนที่อยากได้ ซึ่งก็เป็นการทำบารมีของผมด้วย

และด้วยเหตุนี้จึงมาโพสบอกให้สมาชิกแดนนิพพานว่าใครอยากได้สมบัติพ่อให้ที่หายาก คือ "เพชรจักรพรรดิ์" แล้วหละก็สามารถโอนเงินจองได้เลย จะได้รวบรวมและส่งไปให้ถึงมือทุกท่าน จะได้คล่องตัวมีเงินมีทองทำบุญกุศลบารมีเพื่อให้ได้พระนิพพานสมบัติเป็นชาติสุดท้าย และช่วยกันค้ำจุนพระศาสนาให้คงอยู่ ๕๐๐๐ พระวะสา ... ขอโมทนาบุญกับทุกท่านที่จะได้เพชรจักรพรรดิ์ไปทำบารมี เอวังโหนตุ ...

เหตุการพิสูจน์เพชรจักรพรรดิ์ของจริงหรือเก๊
หลังจากที่ได้เพชรจักรพรรดิ์มาแล้ว ก็เอาใส่ในกระเป๋า แล้วเตี่ยก็พาไปทำบุญที่วัดญาน และก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เตี่ยได้ทำกล้อง VDO หายคาดว่าเอาไปวางใว้ตอนไหว้พระแล้วลืมหยิบมา ซึ่งสถานการณ์นั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะได้กล้องคืน เพราะนักท่องเที่ยวเดินกันทั่วไปหมด ก็คิดว่าคงไม่มีการได้ แต่ก็ต้องย้อนกลับไปหาอีกครั้งเพราะหาหลายรอบแล้วจนหมดหวัง เลยนึกขึ้นได้ว่าถ้าเป็นเพชรจักรพรรดิ์ จริงขอให้ได้กล้องวีดีโอคืน โดยฉับพลัน นึกแบบนั้นแล้วก็กลับไปเดินหาที่เดิมอีกครั้ง จูๆ ก็มีผู้หญิงเดินมาถามว่าหาอะไร ก็บอกว่าหากล้อง VDO ยี่ห้อ Sony ผู้หญิงเลยยนให้ว่า อันนี่ใช่ไหม พอดีเก็บได้แต่คิดว่าเจ้าของต้องกลับมาหาเลยอยู่รอสักพักถ้าไม่มีใครมาทำท่าเดินหาของก็จะไปแล้วพอดีเห็นพวกคุณทำท่าหาอะไรเลยมาถามเลยพบเจ้าของกล้อง ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำเอาอึ้งเหมือนกัน .... และพอมาแถวพัทยาหาที่กินข้าวและจอดรถไม่ได้ เลยอยากจะพิสูจน์เพชรจักรพรรดิ์ อีกเผื่อเมื่อกี้บังเอิญ ... ก็เลยขอว่าขอให้มีที่จอดรถพร้อมโต๊ะกินข้าวด้วย พอไปสักพักมีรถออกตรงรถออกก็มีม้าหินอ่อนให้นั่งกินข้าวได้ ก็อึ้งอีกรอบ รู้สึกดั่งใจมาก ... หลังจากนั้นเหตุการณ์ขับขันก็ทำให้รอดมาได้หลายครั้ง เพราะ "เพชรจักรรดิ์" แม้แต่ไม่มีเงินไปทำบุญเลยก็มีเหตุให้ได้ด้วยการอธิษฐานจิตกับเพชรจักรพรรดิ์ ...


วิธีอธิษฐานจิตกับเพชรจักรพรรดิ์อย่างไรให้ได้ผล
ในการอธิษฐานจิตกับเพชรจักรพรรดิ์และจักรเพชร จำเป็นต้องมีระดับสมาธิอุปจารสมาธิขึ้นไปถึงจะอธิษฐานให้ได้ผลไว ซึ่งโดนปกติจะทำสมาธิถึงขั้นอุปจารสมาธิ นั้นจะเป็นเรื่องยากสำหรับท่านที่สมาธิยังไม่นิ่งพอถึงขั้นอุปจารสมาธิ แต่มีวิธีลัด โดยการให้อารมณ์จิตเป็นอุปจารสมาธิแบบธรรมชาติ นั้นก็คือ ช่วงตอนจะตื่นนอนใหม่ ซึ่งจะอยู่ในช่วงกึ่งกลับกึ่งตื่นหรือ สติยังไม่เต็มที่ แล้วนั้นช่วงนั้นให้จับอารมณ์ให้นึกถึงเพชรจักรพรรดิ์และจักรเพชร อย่างใดอย่างหนึ่งหรือถ้ามีทั้งสองก็นึกถึงทั้งสองเลยแล้วอธิษฐานขอในสิ่งที่ปราถนาตามวิสัยที่จะได้


... มีครั้งหนึ่งก่อนตื่นนอนรวมจิตและนึกถึงเพชรจักรพรรดิ์และจักรเพชร คิดเล่นๆ ว่า ถ้าวันนี้เงินเข้าสักหมื่นก็ดี สิ ซึ่งมันไม่มีวี่แววที่จะเข้าอยู่แล้ว เลยคิดเล่นๆ ไม่ได้จริงจัง คิดแบบนี้มันไม่มีความโลภ แบบว่าคิดขึ้นมาลอยๆ ... หลังจากนั้นพอตื่นขึ้นมาเปิดเครื่องคอม MSN จากลูกค้า ก็เข้ามาจ้างทำเว็บในราคาหมื่นหนึ่ง อึ้งเลยแค่คิดเล่นๆ เอง ...


... และก็เหมือนเดิมก่อนตื่นนอนนึกถึง เพชรจักรพรรดิ์และจักรเพชร ก็นึกเล่นๆ อีกเช่นกันเพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ คิดว่า ขอให้สมาชิกเว็บไทยกราฟ เติมเงิน VIP ผ่านทรูมันนี่ 500 บาท ซึ่งปกติสมาชิกจะเติม 50 บาทตลอด เต็มที่ก็ 90 บาทไม่เคยมีเลย 500 บาท ก็คิดเล่นๆ ลอย ไม่มีอารมณ์โลภหวังว่าจะเป็นจริงเลย พอตื่นมาเปิดคอม เช็คเมล์สมาชิกเติมทรูมั่นนี่มา 500 สมัครสมาชิกแบบ VIP ... เล่นเอาอึ้ง

เท่าที่ทดสอบประสิทธิ์ภาพของเพชรจักรพรรดิ์และจักรเพชร ก็มีหลากหลายทั้งเรื่องป้องกันผีก็สามารถทำได้ ปกตินอนจะเจอผีอำบ่อยๆ แต่ก็อำจนชิน บางทีแรงสุดมาดึงจิตออกจากร่างแบบกระซากเลย เล่นแรง คราวนี้จะดึงจิตออกจากร่างแบบกระซากออกไปยังมิติอื่น เลยนึกถึงเพชรจักรพรรดิ์ ขึ้นมา ปรากฏว่าผี หรือ เทวดาองค์นั้น กระเด็นไปไหนไม่รู้ หลังจากนั้นก็ไม่มาอำอีกเลย สังสัยจะเข็ด ...

... และในการขอจงขอในสิ่งที่ไม่เกินวิสัยในบุญบารมีเราและมีเหตุและผลจะได้มาในสิ่งที่ปราถนา อย่าทำอารมณ์ในให้เกิดกิเลสในการขอเช่นขอด้วยความโลภและประมาท มั่นใจว่าเดียวก็ได้แบบชะล่าใจ แบบนั้นไม่สำเร็จ ... ต้องขอในอารมณ์ลอยเล่นๆ ไม่หวังที่จะได้ ไม่ได้ก็แล้วแต่ สังเกตในอารมณ์มันจะเบา ไม่กังวลหรือเป็นอารมณ์ ที่มักมากและโลภจนเกินพอดี แบบนี้สิ่งที่ปราถนาจะสำเร็จไว


รูปภาพเพชรจักรพรรดิ์ และจักรเพชร ที่เอามาทำเป็น "แหวนจักรพรรดิ์" "แหวนจักรเพชร"

ภาพ "แหวนจักรเพชร"
เนื้อแหวนจะเป็น แพลทินัม หรือ เงินผสมทองคำขาวนั้นเอง คุณสมบัติจะไม่ดำแบบแหวนเงิน และแวววาวสว่างกว่าแหวนเงิน และทำความสะอาดง่าย ไม่ดำเหมือนแหวนเงิน ในการสั่งทำ สั่งทำที่ อำเภอพยุหคีรี ร้าน "อภิญญา ช่างทอง" งานของเขามีคุณภาพและราคาไม่แพงจนเกินไป อย่างแหวนจักรเพชรที่เห็นนี้มีลวดลายด้านข้าง ทำแบบแข็งแรงยึดเกาะเพชรกับตัวแหวนอย่างดีสองชั้น ราคาจะอยู่ที่ 3000 บาท


jakkapet2.jpg


jakkapet.jpgภาพ "แหวนจักรพรรดิ์"
เนื้อแหวนก็จะเป็นแบบ แพลทินัม หรือ เงินผสมทองคำขาว เหมือนกัน แต่จะต่างจากจักรเพชรที่ว่า ถ้าใส่สามเม็ดในแหวนตัวเรือนจะต้องใหญ่และหนาในการรองรับเพชรทั้งสาม เนื้อก็จะหนากว่าและราคากจะแพงกว่า ราคาที่ทำที่ อำเภอพยุหคีรี ร้าน "อภิญญา ช่างทอง" จะอยู่ที่ 4000 บาท เพราะเนื้อจะเยอะน้ำหนักเลยมาก ตอนแรกกะราคาที่ 3500 บาท แต่ พอทำออกมาแล้วเนื้อมากน้ำหนักเพิ่มเลยต้องเพิ่มอีก 500 เป็น 4000 บาท

DSCF3514.jpg


jakkaput3.jpg


ภาพ "แหวนจักรพรรดิ์ และ แหวนจักรเพชร" เมื่อนำมาสวมใส่กับนิ้วทั้งสองวง
แหวนจักรพรรดิ์จะใส่นิ้วชี้ ส่วนแหวนจักรเพชรจะใส่ที่นิ้วกลาง แนะนำใส่นิ้วข้างที่ถนัด จะมีพลังมากกว่าที่ไม่ถนัดและไม่ขัดเวลาใส่ด้วย

jakkapat-05.jpg


jakkapat-04.jpg


jakkapat-03.jpg


jakkapat-02.jpg


jakkapat-011.jpg


jakkapat-01.jpg


ข้อแตกต่างระหว่าง เพชรจักรพรรดิ์ และ จักรเพชร
"เพชรจักรพรรดิ์" ผ่านการอธิษฐานจิตจากหลวงพ่อ 3 ไตรมาส และ ถ้าเป็น "จักรเพชร" จะทำพิธีวันเดียวที่โบส แต่ก็ใช้วิชาจักรพรรดิ์ และลูกแก้วจักรพรรดิ์ องค์จริง เช่นกัน เพชรที่มาทำมาจากเขาพระงาม คุณภาพเกือบเป็นเพชรแท้ หลวงพ่อบอกว่า อีกนหน่อยจะกลายเป็นเพชรแท้ ยิ่งได้ปฏิบัติกรรมฐานด้วยจะทำให้ก้าวหน้ามาก และทำให้คล่องตัวยิ่งขึ้น

สนใจอยากจะเป็นเจ้าของสมบัติพ่อให้ท่านสามารถโอนเงินในการสั่งจองในราคาเต็มได้ที่บัญชีแดนนิพพาน และทางเรามีโครงการเดินทางไปเอาเมื่อไหร่จะประกาศให้ท่านได้ทราบและได้โอนจอง


โอนจองได้ที่

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา อิมพีเรียลเวิลด์ (สำโรง)
เลขที่บัญชี : 332-2 33273-3
ชื่อบัญชี : นาย ธนวิสุทธิ์ สุวรรณาพรหม
ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์

ธนาคาร กสิกรไทย สาขา ย่อยตลาดหนามแดง
เลขที่บัญชี : 446-2-67154-2
ชื่อบัญชี : นาย ธนวิสุทธิ์ สุวรรณาพรหม
ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์


*** สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัดเวลาโอนมาขอค่าส่ง 100 ด้วยนะครับในการส่ง EMS เพระาทางเราไม่ได้กำไลอะไรแถมออกค่าเดินทางไปบูชาให้ท่าน *** ถ้าอยู่ กทม นัดเอา เสาร์อาทิตย์แรกของเดือนที่บ้านสายมนะครับ อันนี้มาเอาด้วยตัวท่านเองไม่ต้องเสียค่าส่งนะครับ ถ้าจะเสียค่าส่ง ต้องโอนค่าส่งมาด้วย 100 นะครับ

หรือ อยู่ใน กทม นัดที่สถานีรถไฟฟ้าแบริ่งได้เลยครับ จะได้มาเอาพร้อมได้


***รอบนี้จะไปบูชาในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 13 และ 14 ตุลาคม 2555 ไปวันหยุดไม่วันใดวันหนึ่ง มีเวลาโอนจอง 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นก็จะปิดการจอง ถ้าจะไปอีกก็จะได้แจ้งให้ทราบอีกที ในกระทู้นี้ ท่านไหนโอนจองมาแล้วขอให้มาโพสตอบกระทู้นี้ด้วย


ปล.รอบนี้ป้าจะเอาเงินที่บูชาเพชรไปต่อยอดบุญโดยเอาไปเป็นเจ้าภาพกฐินในเดือนหน้า หลายวัดทีเดียว โมทนากับป้าด้วย


ขอให้ทุกท่านสมความปราถนาได้เพชรจักรพรรดิ์มาครอบครองและจักรเพชร ... เอวังโหนตุ

โมทนาทุกดวงจิตถึงซึ่งแดนนิพพาน

"นิพพานัง ปรมังสุขัง"Rank: 1

mang-wan โพสต์เมื่อ 2012-10-5 16:26 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
สะกิดต่อมอยาก อิอิ

Rank: 1

พิทัต โพสต์เมื่อ 2012-10-5 18:37 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ถ้าโอนแล้วประมาณกี่วันถึงจะได้แหวน หรอคับ

แสดงความคิดเห็น

visutti  ไม่ใช่แหวนนะได้แต่ตัวเพชรนะ แหวนไปทำเอง  โพสต์เมื่อ 2012-10-5 19:06

Rank: 1

pataster โพสต์เมื่อ 2012-10-6 20:21 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้องโอนก่อนวันไหนครับ...แล้วป้าท่านจะมีเหลือพอรึป่าวครับ

Rank: 1

pataster โพสต์เมื่อ 2012-10-7 19:37 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ pataster ตั้งกระทู้

ไม่มีใครตอบเลยครับ ผมจะโอนแล้วนะครับช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าโอนแล้วทำอย่างไรแจ้งที่ไหนครับเพราะขนาดถามคำถามยังดูเงียบๆเลยครับ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

webmaster โพสต์เมื่อ 2012-10-8 00:00 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ pataster ตั้งกระทู้

โอนก่อน วันเสาร์อาทิตย์ที่ 13 และ 14 ตุลาคม 2555  แล้วทำการแจ้งการโอนและที่อยู่ที่กระทู้นี้ครับ

Rank: 1

severas_snep โพสต์เมื่อ 2012-10-8 10:23 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
severas_snep จองเพชรจักรพรรดิ์ (เพชร 3 เม็ด) 1 ชุดครับ ชำระด้วยเช็คเรียกเก็บไปครับ จำนวนเงิน 5,000.97 บาท ครับผม ขอบคุณครับ

Rank: 1

ปัทมา โพสต์เมื่อ 2012-10-8 12:03 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
โอนเงินจำนวน 3,000 บาท ธนาคารกสิกรไทยให้แล้วนะคะ ชื่อนางสาวปัทมา มุขหิรัญธารา ที่อยู่ 236/51 ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ขอจองแหวนจักรเพชร ขอบคุณมากนะคะ สาธุ  สาธุ

Rank: 1

visutti โพสต์เมื่อ 2012-10-8 12:16 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย ปัทมา เมื่อ 2012-10-8 12:03
โอนเงินจำนวน 3,000 บาท ธนาคารกสิกรไทยให้แล้วนะคะ ชื่อน ...

คุณปัทมาครับ 3000 ได้จักรเพชรเม็ดเดียวครับได้แต่ตัวเพชร แหวนเอาไปทำเองนะครับเดียวเข้าใจผิด และมีให้เลือกหลายสี ไม่มีแต่สีขาวนะครับ และมีรูปแบบคือ เป็นหัวใจก็ดีใว้ทำจี้ห้อยคอได้ เท่าที่เห็น มีสี ชมพู เหลือง และ ขาว และ ม่วง และ แดง ครับ เลือกเอานะครับว่าจะเอาสีอะไร ตามใจชอบ พวกสีนี่มีน้อยแล้วหายาก

Rank: 1

pharasupin โพสต์เมื่อ 2012-10-8 13:18 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
อนุโมทนาสาธุด้วยจ้ะ

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

แดนนิพพาน ดอท คอม

GMT+7, 2024-2-21 19:34 , Processed in 0.203847 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.